Trang chủ » Tin Nội bộ » Hội nghị khách hàng – Sự kiện thường niên tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016

Hội nghị khách hàng – Sự kiện thường niên tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016

  • 09/01/2017
  • 492 Lượt xem

Nhằm đánh giá tổng kết, rút kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh của Phan Nguyễn trong năm 2016, đồng thời lắng nghe những chia sẻ, thắc mắc, nguyện vọng và những ý kiến đầy tâm huyết đóng góp , bổ sung của các Đại lý và Đối để thương hiệu Phan Nguyễn tiếp tục lớn mạnh. Ngày 7/1/2017, Phan Nguyễn đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng, buổi chia sẻ gần gũi giữa 15 Đại lý và Ban Lãnh Đạo công ty – những người luôn mang tâm huyết phát triển thương hiệu trở thành một đẳng cấp trong lòng người tiêu dùng.

IMG_34741

“Hội nghị khách hàng thường niên” vừa diễn ra là chính là cơ hội để Phan Nguyễn cùng các Đối tác và các Đại lý để điểm lại một năm kinh doanh của thương hiệu, cùng thẳn thắng nhìn lại những điểm được và chưa được; chia sẻ những khó khăn, khúc mắc trong quá trình hợp tác để đưa ra định hướng, bước đi cho năm 2017 thành công hơn nữa.

IMG_34341

Đại lý Phan Nguyễn tại Vinh và Bắc Ninh là 2 đại lý có doanh số tốt trong năm 2016

Năm 2016, một năm đầy biến động, khó khăn trong ngành thời trang do ảnh hưởng của diễn biến kinh tế trong nước và Thế giới, các thương hiệu thời trang nước ngoài ồ ạt tiến vào thị trường cạnh tranh với thương hiệu trong nước; đặc biệt là thời tiết biến động thất thường khiến khách hàng cũng không còn nhiều nhu cầu mua sắm. Song với ưu thế về chất lượng sản phẩm và đề cao tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”, thương hiệu thời trang nam Phan Nguyễn luôn tự tin với những hoạch định phát triển mở rộng thị trường trong năm 2017 tới đây. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi  của toàn thể nhân viên Phan Nguyễn thì sự tin chọn, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Đại lý và Đối tác đã giúp chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu Phan Nguyễn trở thành thương hiệu thời trang nam dẫn đầu xu hướng, mang đến đẳng cấp và phong thái lịch lãm cho mọi quý ông.

IMG_34861

Các Đại lý thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong quá trình kinh doanh

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm; đẩy mạnh đầu tư cho các chương trình marketing trực tiếp và online; đồng thời đẩy mạnh cung cấp dịch vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:

IMG_34721 IMG_34641

IMG_34741

IMG_34901 IMG_34951