ẤM CÚNG VỚI TIỆC TẤT NIÊN CỦA GIA ĐÌNH PHAN NGUYỄN

Đăng bởi : Mr Đạt | 06/02/2018

Trong không khí rộng ràng trước thềm năm mới Giáp Tuất, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần thời trang Phan Nguyễn đã có buổi sum họp cuối năm đầy ấm cúng.

Ngày 30/02/2018, buổi tiệc tất niên của Phan Nguyễn diễn ra đầy sôi động tại Vườn nướng BBQ khu đô thị Time City. Buổi tiệc có sự góp mặt của:

Anh Phan Đình Tuệ- Chủ tịch Hội đồng quản trị

Anh Nguyễn Quang Kiên – Giám đốc công ty

Chị Phạm Ngọc Huyền- Giám đốc điều hành

Anh Trần Mạnh Cường- Giám đốc Marketing

Ngoài ra,còn có sự góp mặt của các vị khách mời và toàn thể nhân viên của Phan Nguyễn

Trong tiết trời se lạnh đặc trưng của miền Bắc, gia đình Phan Nguyễn sum họp để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày vừa qua, cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường đã  sát cánh bên nhau. Đây là cơ hội để cán bộ công nhân viên nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn với nhau.

Các trò chơi được tổ chức một cách gần gũi và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên.

Ngoài ra, để động viên và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm vừa qua.

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, sự đồng lòng của đại gia đình Phan Nguyễn hứa hẹn sẽ đưa Phan Nguyễn phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Đăng bởi : Mr Đạt | 06/02/2018