Trang chủ » Tin thời trang » Tưng Bừng Khai Trương Phan Nguyễn Hải Phòng

Tưng Bừng Khai Trương Phan Nguyễn Hải Phòng

  • 07/07/2017
  • 306 Lượt xem

Phan Nguyễn là một trong những thương hiệu thời trang uy tín tại Việt Nam. Ra đời năm 2004, tính đến nay, Phan Nguyễn đã có hơn 10 năm tuổi đời, và hiện diện tại rất nhiều địa phương, từ Bắc vào Nam trên cả nước.

Ngày 01.07 vừa qua, Phan Nguyễn đã khai trương một showroom mới tại Hải Phòng, chính thức đổ bộ vào thành phố hoa phượng đỏ với một buổi lễ tưng bừng và náo nhiệt.

Kệ đồ Phan Nguyễn với đầy đủ những mẫu mã đặc trưng theo phong cách công sở lịch lãm với màu sắc chủ đạo là màu xanh, xăm đậm, trắng nền nã, nhã nhặn. Với những thiết kế hiện đại, cửa hàng Phan Nguyễn trở nên hấp dẫn và hút mắt.IMG_8122IMG_8121IMG_8179(Các sản phẩm quần áo, phụ kiện đều đưọc trình bày đẹp mắt và chuyên nghiệp ) 

Cùng với rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, Phan Nguyễn còn mang đến buổi lễ khai trương những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc: màn trình diễn nhiệt tình của các ca sĩ, nữ DJ nóng bỏng hết mình với buổi khai trương.

IMG_8314

IMG_8207

( Những màn biểu diễn sôi động đã khiến cho không khí của buổi khai trương càng thêm náo nhiệt) 

Đặc biệt, chương trình còn thu hút người xem bởi dài người mẫu đa phong cách những bộ đồ của Phan Nguyễn, cũng là bộ sưu tập hè – thu mà Phan Nguyễn gửi tới các khán giả Hải Phòng.

IMG_8502

( Dàn người mẫu đông đảo đến tham dự chương trình ) 

Trong suốt thời gian qua, nhờ có sự hỗ trợ của người tiêu dùng cả nước, Phan Nguyễn đã ngày càng được yêu thích trên thị trường. Để không phụ sự kì vọng của khách hàng, châm ngôn hoạt động của chúng tôi : ” Không có thứ tốt nhất, chỉ có thứ tốt hơn” Không bao giờ được phép đặt mình lên đỉnh cao, luôn luôn cần thời gian để phấn đấu!

Trong buổi khai trương, tổng giám đốc của Phan Nguyễn đã cắt băng khai trương, mở ra một trang mới  trên con đường chinh phục khách hàng của Phan Nguyễn.

IMG_8331

( Tổng Giám Đốc Phan Nguyễn cắt băng khai trương Phan Nguyễn Hải Phòng) 

Đặc biệt, trong thời gian Khai trương, Phan Nguyễn Hải Phòng sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Các khách hàng hãy đến ngay Phan Nguyễn, showroom Hải Phòng, địa chỉ 279 Lê Lợi thành phố Hải Phòng để thỏa sức mua sắm và nhận được những ưu đãi khủng từ chúng tôi!