BÁO CHÍ NÓI VỀ PHAN NGUYEN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHAN NGUYEN

[Thời trang trẻ] - Mặc gì để thành công trong lần phỏng vấn đầu tiên?
Việc lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Vậy làm thế nào để lựa chọn trang phục phù hợp và gây ấn tượng nhất?
[ Thời trang trẻ] - 6 cách mix đồ mùa hè cho chàng thật nổi bật
Những chiếc áo thun, áo sơ mi phối với quần kaki, quần âu cùng các món phụ trang đi kèm sẽ giúp các chàng tự tin xuống phố cuối tuần hoặc đến công sở với vẻ ngoài năng động.
[Sức khỏe và tiêu dùng] - Better Bamboo – Gương mặt mới “thống trị” xu h...
Khi phong cách sống của chúng ta thay đổi, vai trò của trang phục cũng sẽ thay đổi. Chúng ta lựa chọn trang phục để khẳng định bản thân, để cá nhân hóa và chiêm nghiệm cuộc sống. Chính vì vậy, một trang phục hoàn hảo khi chất liệu của nó thực sự thoải mái. Better Bamboo chính là một chất liệu không thể bỏ qua – “Thống trị” xu hướng thời trang công sở.
[ Thương hiệu và công luận]- Thương hiệu thời trang Việt chuyển mình để...
“Hơn một năm qua, thế giới đã thay đổi. Chính vì vậy, phát triển bền vững không thể hời hợt như một trào lưu lướt qua. Là một công ty may mặc, chúng tôi quyết định thay đổi để biến sức mạnh trang phục thành sức ảnh hưởng tích cực cho tương lai” - ông Phan Đình Tuệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị thương hiệu thời trang nam Phan Nguyễn cho biết.
Bạn có biết trang phục cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của buổi phỏ...
Việc lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn rất quan trọng, có thể quyết định tới kết quả của buổi phỏng vấn. Hãy cùng Phan Nguyễn mix & match, lựa chọn trang phục phù hợp cho những sự kiện quan trọng.
[Thời trang trẻ] - Các mẫu áo len cho chàng ngày lạnh
Mùa đông đang đến dần cũng là lúc các chàng đang phải lựa chọn cho mình những trang phục ấm áp như áo len, áo khoác... Những mẫu áo len dưới đây sẽ là gợi ý cho các chàng khi những cơn gió lạnh đang ùa về.