BÁO CHÍ NÓI VỀ PHAN NGUYEN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHAN NGUYEN

Chìa khóa cho phái mạnh một mùa hè năng động
Trong bộ sưu tập Hè, các NTK Phan Nguyễn mang đến cho các tín đồ yêu thời trang chất liệu micro modal - một chất liệu mới đem lại cảm giác thoáng, mịn, đầm tay nhưng không kém phần nhẹ nhàng.
GROOMENS - KHI KHUÔN MẪU ĐƯỢC PHÁ BỎ TRONG TRANG PHỤC CƯỚI
Ngày cưới là một dịp vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Những năm gần đây, trang phục cưới đã trải qua nhiều thay đổi lớn. Bên cạnh trang phục cưới truyền thống, những trang phục hay concept cưới bền vững đang là một xu thế nổi bật. Không chỉ vậy, sự hòa hợp trong trang phục giữa cô dâu, chú rể với phù dâu, phù rể là yếu tố then chốt cho một đám cưới hoàn hảo.
BST AZORES - CẢM HỨNG TỪ PHONG THÁI “KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÀM VIỆC”
Một chút phá cách, sáng tạo nhưng cũng không kém phần bí ẩn, lịch lãm là những gì mà BST AZORES của thương hiệu PHAN NGUYỄN sẽ giúp bạn gây ấn tượng với vẻ bề ngoài. Mùa Thu Đông này, hãy “refresh” phong cách cùng những cách phối màu quần áo “độc lạ” của BST AZORES này nhé!
Anh Phan Đình Tuệ: “Bảo vệ thương hiệu là vấn đề sống còn của doanh nghi...
“Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt thì việc duy trì và bảo vệ thương hiệu là một việc rất khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi không hề chùn bước mà liên tục tìm hướng giải quyết và tháo gỡ khó khăn bởi tôi tin rằng, bảo vệ thương hiệu là vấn đề sống còn của doanh nghiệp...Anh Phan Đình Tuệ - Chủ tịch HĐQT Phan Nguyễn Fashion đã chia sẻ như vậy với DN&PL.
Phan Nguyễn – Thương hiệu thời trang nam đã được khẳng định
Chỉ chưa đầy hai năm, thương hiệu thời trang nam Phan Nguyễn đã khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang Việt Nam.
Show thời trang “ Man and Blue” của thương hiệu Phan Nguyễn
Ngày 29/10/2016 tại khách sạn Deawoo, Kim Mã, Hà Nội vào lúc 19h sẽ diễn ra show thời trang nam với tên gọi “Man and Blue” của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn .