Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn

Phan Nguyễn chào đón cơn gió đầu mùa bằng những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông xuất hiện trong The Invention – bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc bùng nổ vào tối 20/9 vừa qua tại Khách sạn L’Opera Hà Nội.

Là một trong những thương hiệu thời trang nam tiên phong trong việc tổ chức show thời trang độc lập, Phan Nguyễn tiếp tục ghi dấu ấn trong làng mốt Việt bằng The Invention Fashion Show 2018. Đây là sự kết hợp giữa những màn trình diễn thời trang đỉnh cao với âm nhạc sôi động và sự hội tụ của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.

Khai thác concept The Lab, các màn trình diễn tái hiện quá trình nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm những ý tưởng, chất liệu và màu sắc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn - 1

Dàn mẫu điển trai xuất hiện mở màn show diễn

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn - 2

Mỗi thiết kế là tinh hoa của hàng trăm phép thử từ phòng thiết kế Phan Nguyễn

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn - 3

Siêu mẫu Ngọc Tình trình diễn thiết kế đinh của Bộ sưu tập

Trong khuôn khổ chương trình, Phan Nguyễn cũng công bố nhãn hàng mới ELEGANT dành cho phân khúc trung tuổi. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông thành đạt, hướng tới sự lịch lãm và đẳng cấp.

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn - 4

Các thiết kế vest đen huyền bí kết thúc show diễn

Xuất hiện trong đêm diễn của Phan Nguyễn lần này còn có sự góp mặt của các khách mời là các celeb trong showbiz Việt như Á hậu Huyền My, bà trùm siêu mẫu Hạ Vy, cặp đôi Đình Tú - Hương Giang cùng các ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và vũ đoàn Grammy với các tiết mục sôi động và đầy chất nghệ thuật.

Sàn diễn Thu Đông sôi động cùng các thiết kế của Phan Nguyễn - 5

Founder Phan Đình Tuề thay mặt Phan Nguyễn cảm ơn các vị khách quý đã đến dự chương trình


Theo 24h.com.vn