[Sức khỏe và tiêu dùng] - Better Bamboo – Gương mặt mới “thống trị” xu – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

[Sức khỏe và tiêu dùng] - Better Bamboo – Gương mặt mới “thống trị” xu hướng thời trang công sở

Khi phong cách sống của chúng ta thay đổi, vai trò của trang phục cũng sẽ thay đổi. Chúng ta lựa chọn trang phục để khẳng định bản thân, để cá nhân hóa và chiêm nghiệm cuộc sống. Chính vì vậy, một trang phục hoàn hảo khi chất liệu của nó thực sự thoải mái. Better Bamboo chính là một chất liệu không thể bỏ qua – “Thống trị” xu hướng thời trang công sở. 

 

Cảm hứng đến từ chất liệu 

Xu hướng thời trang công sở dần phát triển theo hướng tối giản, chú trọng về chất liệu sản phẩm nhằm đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Bắt đầu từ sự mềm mại khi chạm vào vải, chất liệu thông thoáng, mát mẻ của vải Bamboo chính là lựa chọn không thể thiếu trong dịp Xuân – Hè. 

“Vải Bamboo” là một gương mặt mới triển vọng đã “thống trị” và dần thay đổi xu hướng thời trang công sở trong những năm gần đây

Sự cải tiến trong việc lựa chọn chất liệu sản xuất càng ngày càng được lưu tâm. Những chất liệu làm giảm gánh nặng lên môi trường dần được lựa chọn thay thế cho những chất liệu khiến tài nguyên bị tiêu tốn. Nếu như trước kia những chiếc áo sơ mi cotton luôn là lựa chọn hàng đầu thì nay, một gương mặt mới triển vọng đã “thống trị” và dần thay đổi xu hướng thời trang công sở trong những năm gần đây – Chính là vải Bamboo. 

Chất liệu đến từ sợi tre càng ngày càng được yêu thích bởi tính ứng dụng cao, thông thoáng, khả năng thấm hơn 60%, khả năng kháng khuẩn lên đến 75%, chống tia UV, dễ dàng giặt ủi và bền vững theo thời gian.

Với ưu điểm không dùng đến hóa chất, chỉ cần một lượng nhỏ để phát triển và khả năng tạo ra nhiều hơn 35% oxy so với cây khác. Vải sợi tre trở thành phương án tối ưu cho những local brand thời trang lựa chọn định hướng mục tiêu phát triển bền vững. Chất liệu đến từ sợi tre càng ngày càng được yêu thích bởi tính ứng dụng cao, thông thoáng, khả năng thấm hơn 60%, khả năng kháng khuẩn lên đến 75%, chống tia UV,  dễ dàng giặt ủi và bền vững theo thời gian. 

BETTER BAMBOO – Hơn cả một xu hướng, đây là lối sống bền vững 

Không chỉ phát triển thành những trào lưu hời hợt, ECO FRIENDLY là một lối sống bền vững. Là một trong những thương hiệu thời trang tiên phong trong việc thay đổi định hướng thương hiệu. Phan Nguyễn phát triển dòng sản phẩm sơ mi mới BETTER BAMBOO với mong muốn biến sức mạnh trang phục thành sức ảnh hưởng tích cực cho tương lai. 

Phan Nguyễn phát triển dòng sản phẩm sơ mi mới BETTER BAMBOO với mong muốn biến sức mạnh trang phục thành sức ảnh hưởng tích cực cho tương lai.

BETTER BAMBOO là dòng sản phẩm key product của Phan Nguyễn trong năm nay. Với việc nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn chất liệu, sản phẩm được kết hợp hợp chất diệp lục tố và đồng natri khiến sản phẩm có tác dụng khử mùi tối đa. Không chỉ vậy, thương hiệu phát triển và sáng tạo công thức ủ enzyme sinh học, phá vỡ cấu trúc thô tự nhiên, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường mà giữ được “tuổi vải” theo thời gian. 

Dòng sản phẩm BAMBOO thông thường bằng cách điều chỉnh được mật độ của dây dệt, giúp sản phẩm trở nên bền vững, mềm mại, hạn chế nhăn nhàu, dễ dàng giặt ủi và phù hợp với vóc dáng của đàn ông Việt.

Chưa dừng lại ở đó, BETTER BAMBOO khắc phục được khuyết điểm của dòng sản phẩm BAMBOO thông thường bằng cách điều chỉnh được mật độ của dây dệt, giúp sản phẩm trở nên bền vững, mềm mại, hạn chế nhăn nhàu, dễ dàng giặt ủi và phù hợp với vóc dáng của đàn ông Việt. 

PHAN NGUYỄN – THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

Theo Ông Phan Đình Tuệ – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn: “Đi chậm không có nghĩa là chúng ta dừng lại. Là một thương hiệu may mặc, chúng ta cần phải nỗ lực hơn và đưa ra quyết định lớn để hình thành nên những sản phẩm sáng tạo”.

Thời trang thú vị ở chỗ, khi ta tìm được ra thứ mình thích, nó sẽ không bao giờ được làm lại nữa. Những sản phẩm xuất sắc nên được tạo ra liên tục, như một chuẩn mực. Tại Phan Nguyễn, với định hướng chiến lược, thương hiệu đã phát triển nên dòng key product  – SƠ MI BETTER BAMBOO để hiện thực hóa cam kết biến sức mạnh trang phục thành sức ảnh hưởng tích cực. 

Sơ mi better bamboo đã hiện thực hóa cam kết biến sức mạnh trang phục thành sức ảnh hưởng tích cực.

Thế giới đang thay đổi và Phan Nguyễn cũng đang “chuyển mình”. Với định hướng khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu không có chất lượng, không thể bền vững. Là một local brand, Phan Nguyễn hy vọng những sản phẩm mà mình đem đến cho khách hàng sẽ khiến khách hàng trở nên hài lòng và nâng tầm giá trị trong tương lai.