CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG

MINI GAME KHÁCH HÀNG MAY MẮN
Với mong muốn tạo sự gắn kết với khách hàng Thời trang Phan Nguyễn tổ chức Mini game “Khách hàng may mắn” diễn ra hàng ngày với cách thức tham gia đơn giản. Quý Khách hàng và người chơi có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:
ĐẠI TIỆC COMBO - "SIÊU SALE" BÙNG NỔ
BẠN ĐÃ BIẾT GÌ CHƯA?=> Chào thu, Phan Nguyễn bùng nổ ưu đãi mua comboo cực sốc:- 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝟏: Áo cộc tay+ quần short chỉ 𝟒𝟗𝟗𝐊- 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝟐: Áo dài tay + quần dài chỉ 𝟖𝟗𝟗𝐊- Thời gian từ: 19/09 - 30/09/2020
VẦNG TRĂNG CHO EM - MANG ĐẾN MÙA TRUNG THU TRỌN VẸN CHO TRẺ MỒ CÔI
Chỉ còn 15 ngày nữa là đến Tết Trung thu đoàn viên, trong khi nhà nhà người người nô nức mong chờ thì ngoài kia còn có nhiều hoàn cảnh cần được san sẻ tình yêu thương, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi. Các em không được may mắn như những đứa trẻ khác, không có cha mẹ, không gia đình người thân, niềm mong ước đón trung thu phá cỗ cũng quá xa vời.
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ: MUA MỘT TĂNG 1 SẢN PHẨM
- Từ ngày 24- 26/07/2020 Phan Nguyễn bùng bổ ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ trong mùa hè này: MUA 1 SP DÀI TẶNG 1 SP NGẮN - Thời gian: Chỉ trong 3 ngày: 24- 26/07/2020.* 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:- Sản phẩm dài gồm (Áo sơ mi dài tay, quần kaki, quần âu, quần modal)- Sản phẩm ngắn gồm (Quần short, sơ mi cộc tay, áo phông)
Siêu khuyến mãi mùa Hè - MUA 2 TẶNG 1 của Phan Nguyễn
Đến hẹn lại lên, các sản phẩm mới nhất trong BST Xuân – Hè 2020 của Thương hiệu thời trang nam Phan Nguyễn đã sẵn sàng lên kệ và đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, từ 05/06 - 07/06, Phan Nguyễn áp dụng chương trình Flash Sale “MUA 2 TẶNG 1” cực hấp dẫn.
Phan Nguyễn tặng ngay 200.000 đồng khi khách hàng nâng size áo
Chỉ được ở nhà, ngủ nhiều, cộng với được chị em bồi bổ ăn uống để tăng sức đề kháng thì việc tăng cân của cánh mày râu sau dịch Covid chỉ là chuyện một sớm một chiều.