Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “LÁ CHẮN NCOV” CỦA PHAN NGUYỄN
Trước nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi đại dịch nCoV19 diễn biến ngày càng phức tạp thì con người thường có tâm lý tăng cường các biện pháp bảo vệ và tham gia bảo hiểm là một giải pháp cần được cân nhắc.
TẾT BẢNH BAO - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TỪ PHAN NGUYỄN
Các chàng trai của Phan Nguyễn chắc chắn đang mong chờ những điều bất ngờ hơn nữa của Phan Nguyễn nhân dịp cuối năm. Phan Nguyễn xả nguyên kho hàng 1000 sản phẩm với giá ""sập sàn"" để nghỉ Tết sớm áp dụng mức chiết khấu trực tiếp với ưu đãi như sau.
MUA 1 TẶNG 2 NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TỪ PHAN NGUYỄN
Chương trình áp dụng riêng cho khách hàng mua Online.Chào năm mới 2020, Phan Nguyễn mang đến chương trình Sale đầu năm với cơ hội để các quý ông mua sắm thả ga với mức giá KHÔNG-THỂ-RẺ-HƠN.
DIỆN SƠ MI TRẮNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CHỈ 199K/CHIẾC
Sơ mi trắng chắc chắn sẽ chẳng bao giờ là đủ với các chàng trai lịch lãm. Vậy sao không nhân cơ hội PHAN NGUYỄN đang có chương trình BÃO TRẮNG mà quất ngay vài chiếc về mặc nhỉ.
ÁO ẤM NGÀY ĐÔNG - TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG PN
Có thể bạn chưa biết, một hành động nhỏ của bạn có thể giúp đỡ được rất nhiều người. Với những chiếc áo khoác, áo len cũ hay không còn vừa vặn của gia đình bạn sẽ trở thành món quà ý nghĩa với những người cần được giúp đỡ.
TUẦN LỄ VÀNG CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK
Kính gửi quý khách hàng!Để gửi lời tri ân tới những khách hàng là nhân viên ngân hàng Agribank đã gắn bó với Phan Nguyễn trong thời gian qua. Tháng 10 này, Phan Nguyễn thực hiện chương trình tuần lễ vàng đối với khách hàng là nhân viên Agribank với những ưu đãi đặc biệt như sau: