Giỏ hàng

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH
CHƯƠNG TRÌNH "TUẦN LỄ ÁO LEN" ĐỒNG GIÁ CHỈ 349K
BIG SALE ĐÓN CHÀO NĂM MỚI, PHAN NGUYỄN BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH "TUẦN LỄ ÁO LEN" VỚI:-- ÁO LEN ĐỒNG GIÁ 349K- ÁO SƠ MI ĐỒNG GIÁ 319K
NHỮNG KIỂU ÁO LEN CẦN CÓ TRONG TỦ ĐỒ CỦA PHÁI MẠNH
NHỮNG KIỂU ÁO LEN CẦN CÓ TRONG TỦ ĐỒ CỦA PHÁI MẠNH
Với kiểu dáng linh hoạt, dễ phối đồ và không bao giờ lỗi mốt, áo len là lựa chọn hoàn hảo của đấng mày râu trong tiết trời lạnh giá của mùa đông. Hãy cùng Phan Nguyễn điểm danh những kiểu áo len nam đang hot trong mùa thu đông này nhé!
BÙNG NỔ
BÙNG NỔ "TUẦN LỄ ÁO KHOÁC" ĐỒNG GIÁ CHỈ 499K
BIG SALE ĐÓN CHÀO NĂM MỚI, PHAN NGUYỄN BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH "TUẦN LỄ ÁO KHOÁC" VỚI:
PHAN NGUYỄN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO GIẢI GOLD CHUYÊN NGHIỆP FLC VIET NAM MASTERS 2018
PHAN NGUYỄN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO GIẢI GOLD CHUYÊN NGHIỆP FLC VIET NAM M...
Ngày 22/12/2018, Chung kết Giải Golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2018 đã diễn ra thành công và Thời trang Phan Nguyễn là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu.
INTERFERING CAMPAIGN-  BST ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN TẾT KỶ HỢI.
INTERFERING CAMPAIGN- BST ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN TẾT KỶ HỢI.
Chào đón ngày tết cổ truyền, Thời trang Phan Nguyễn ra mắt BST INTERFERING CAMPAIGN. Điểm nhấn trong INTERFERING CAMPAIGN là những thiết kế mang phong cách thanh lịch, cổ điển. Với sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu truyền thống và kĩ thuật may hiện đại chắc chắn đây sẽ là những gợi ý trang phục thú vị cho đấng mày râu trong dịp tết này.
GỢI Ý CÁCH PHỐI TRANG PHỤC DỰ TIỆC ĐƠN GIẢN VÀ LỊCH LÃM CHO QUÝ ÔNG
GỢI Ý CÁCH PHỐI TRANG PHỤC DỰ TIỆC ĐƠN GIẢN VÀ LỊCH LÃM CHO QUÝ ÔNG
Những bữa tiệc cuối năm sẽ luôn khiến bạn phải băn khoăn về khoản trang phục, hay chọn những phụ kiện như thế nào để trở nên phù hợp. Tham khảo cách chọn trang phục dự tiệc dưới đây của Phan Nguyễn để luôn nổi bật và ấn tượng mỗi khi xuất hiện chàng nhé!