PHAN NGUYỄN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO GIẢI GOLD CHUYÊN NGHIỆP FLC VIET NAM – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHAN NGUYỄN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO GIẢI GOLD CHUYÊN NGHIỆP FLC VIET NAM MASTERS 2018


Ngày 22/12/2018, Chung kết Giải Golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2018 đã diễn ra thành công và Thời trang Phan Nguyễn là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu.Ông Phan Đình Tuệ Chủ tịch HĐQT công ty CP Thời trang Phan Nguyễn dự họp báo công bố giải đấu. 


Giải Golf Ghuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2018 đã thu hút được nhiều golf thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu tham gia tranh tài cùng các golf thủ quốc tế đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Sau gần 1 tuần tranh tài giải đấu đã kết thúc thành công rực rỡ và để lại ấn tượng tốt trong giới chuyên môn nói riêng và cộng đồng golf nói chung với chiến thắng đã thuộc về golf thủ Annop Tangkamolprasert người Thái Lan. Nhà vô địch của FLC Vietnam Masters 2018 năm nay đã nhận được số tiền thưởng 203.500.000 VND.Thời trang Phan Nguyễn là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu Các golf thủ tranh tài 

Ông Phan Đình Tuệ Chủ tịch HĐQT công ty CP Thời trang Phan Nguyễn 


Đồng hành với Vietnam Masters 2018, ông Phan Đình Tuệ Chủ tịch HĐQT Phan Nguyễn một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Thời trang Phan Nguyễn đến các hoạt động thể thao nước nhà và góp phần vào sự phát triển của Golf chuyên nghiệp của Việt Nam trong những năm tiếp theo.

--------------------------------------

PHAN NGUYỄN - ĐẲNG CẤP TRONG ĐƠN GIẢN.