STYLE BY PHAN NGUYEN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

STYLE BY PHAN NGUYEN

Tips thời trang cho chàng dáng gầy
Những chàng trai có thân hình gầy thường khá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình trang phục đẹp và phù hợp với dáng người. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không có cách, hãy cùng thời trang Phan Nguyễn bỏ túi tips làm đẹp cho những chàng trai nhỏ nhắn nhé.
Mặc gì để tạo thiện cảm trong cuộc phỏng vấn?
Một trong những nguyên tắc cần phải tuân thủ để tạo hình ảnh nghiêm túc và chỉn chu trong cuộc phỏng vấn chính là về trang phục. Hãy cùng thời trang Phan Nguyễn tìm kiếm những set trang phục lịch sự, phù hợp cho cuộc phỏng vấn của chàng nhé.
Tại sao chàng cần chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh
Thời trang cần phù hợp với hoàn cảnh là điều mà mỗi người cần phải biết. Vậy tại sao lại có những quy định như vậy và bằng cách nào chàng có thể chọn được trang phục thời trang nam phù hợp?
Trang phục có làm nên sự thành bại của chàng?
Biết cách đầu tư cho trang phục bạn sẽ nhận lại được những giá trị cao hơn. Đặc biệt, khi biết cách định hình cho bản thân phong cách thời trang riêng bạn sẽ trở nên tự tin và thành công hơn.
Vì sao đàn ông thành công thường mặc áo vest?
Mặc áo vest không tạo nên thành công nhưng chọn được bộ vest chỉn chu chính là thể hiện sự thành công của bạn. Cùng lý giải vì sao những người có địa vị trong xã hội thường đặt bộ vest là sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng nhé.
Tại sao áo khoác lại được các chàng lựa chọn trong mùa lạnh
Không còn những ngày nắng để chàng có thể diện set đồ thoải mái như mùa hè. Bởi khi gió mùa về chàng phải nhanh chóng thủ sẵn cho mình những mẫu áo khoác để giữ ấm cho cơ thể. Vậy tại sao áo khoác lại là điều đầu tiên mà các chàng trai nghĩ đến trong những ngày gió lạnh đầu mùa, hãy cùng tìm hiểu nhé.