3 CHẤT LIỆU LÀM NÊN NHỮNG CHIẾC QUẦN ÂU HOÀN HẢO – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

3 CHẤT LIỆU LÀM NÊN NHỮNG CHIẾC QUẦN ÂU HOÀN HẢO

Nhiều người chưa biết tuytsy + cotton + rayon chính là bộ 3 chất liệu vải được kết hợp hoàn hảo để tạo ra những chiếc quần âu chất lượng nhất cho phái mạnh. Bộ 3 chất liệu này đã được Phan Nguyễn ứng dụng thành thạo trong thiết kế quần âu.


1/ Tại sao tuytsy, cotton và rayon lại được kết hợp trong thiết kế quần âu?


Để mang đến cho phái mạnh những chiếc quần âu đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố bền, đẹp và thoải mái thì chất liệu vải đóng vai trò không hề nhỏ. Nếu chỉ sử dụng một chất liệu đơn thuần thì không thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người mặc đưa ra. Đó là lý do tuytsy, cotton và rayon được kết hợp trong các thiết kế quần âu.- Vải tuytsy là nhân tố không thể thiếu trong thiết kế quần âu và vest. Loại vải này có ưu điểm là bề mặt bóng mịn, bền màu và ít nhăn. Tuytsy giúp chiếc quần có thể chống nhăn và giữ form dáng tốt.- Cotton là chất liệu chủ đạo trong thiết kế quần âu và thông thường chúng chiếm khoảng 80%. Chất liệu tự nhiên này nổi tiếng là thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt nhanh tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.- Rayon – chất liệu an toàn cho người sử dụng vốn được dùng làm gạc băng bó vết thương nay đã có trong các thiết kế quần âu. Đi đầu về sự an toàn kết hợp với khả năng thoáng khí và mềm mại, chất liệu này được kết hợp với tuytsy và cotton để tạo nên những chiếc quần âu hoàn hảo.3 chất liệu này kết hợp với nhau đáp ứng được các yêu cầu của người mặc đồng thời chúng bổ trợ, khắc phục hạn chế cho nhau. Tuytsy kết hợp cotton và rayon là 3 chất liệu được các thương hiệu thời trang lớn như Phan Nguyễn ưu ái lựa chọn nhằm tạo ra cho các quý ông những thiết kế quần âu hoàn hảo nhất!


2/ Những thiết kế quần âu được ưa chuộng nhất tại Phan Nguyễn


Nắm bắt và đi đầu xu hướng thiết kế quần âu hiện đại, bộ sưu tập quần âu của Phan Nguyễn luôn là sự lựa chọn an tâm cho mọi khách hàng. Với loại vải cao cấp tuytsy kết hợp với cotton và rayon, tinh tế và tỉ trong từng đường kim mũi chỉ, cùng sự thay mới liên tục, Phan Nguyễn tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu quần âu hoàn hảo nhất.

Dưới đây là những mẫu quần âu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất!