3 FORM ÁO SƠ MI CHỦ ĐẠO BẠN NÊN BIẾT – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

3 FORM ÁO SƠ MI CHỦ ĐẠO BẠN NÊN BIẾT

Form áo là một yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa trang phục. Dưới đây là 3 form áo sơ mi chủ đạo cánh mày râu nên biết!


1/ Form body slim fitNhững chiếc áo sơ mi được thiết kế theo form body slim fit đang trở thành sự lựa chọn số 1 của đông đảo phái mạnh và đặc biệt là những anh chàng sở hữu hình thể cực chuẩn. Đặc điểm nổi bật để nhận biết sơ mi body slim fit là phần eo, ngực áo, tay áo ôm sát vào cơ thể. Sơ mi body là vũ khí lợi hại trong việc tôn vinh nét đẹp cơ thể của người mặc.Tuy nhiên, sơ mi form body slim fit khá kén người mặc. Phái mạnh có thân hình quá gầy hoặc quá cỡ thì nên thử trước để lựa chọn chiếc áo vừa vặn mà không phô ra nhược điểm hình thể.


2/ Form regular fitForm regular fit hay còn gọi là form tiêu chuẩn. Dáng áo này ôm vừa cơ thể, bó ở phần eo và tay áo. Đây là form áo phù hợp với đa số đối tượng khách hàng, không phân biệt hình thể hay tuổi tác. Sơ mi form tiêu chuẩn được cách tân từ áo sơ mi Classic truyền thống. Ở chúng hội tụ đầy đủ 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Đặc biệt, những chiếc áo form tiêu chuẩn là sự lựa chọn số 1 của cánh mày râu bụng bia. Trong tặng áo, nếu bạn chưa thật sự hiểu về đặc điểm hình thể của người bạn muốn tặng thì lựa chọn sơ mi form regular fit là phù hợp nhất!


3/ Form classicĐây là form áo sơ mi nguyên thủy hay còn gọi là form cổ điển. Form Classic được may khá rộng so với thân hình của người mặc. Quan niệm cũ cho rằng những chiếc áo có form rộng tạo sự trang nghiêm, đứng đắn và lịch sự cho người mặc. Sơ mi form Classic từng có thời gian dài thống trị thị trường trước khi form body slim fit và form regular fit ra đời. Tuy không còn phổ biến như trước nhưng sơ mi form classic vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh trung niên và đặc biệt là giới công chức - văn phòng.

Căn cứ vào từng form áo mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hy vọng những chia sẻ từ Phan Nguyễn là kỹ năng thiết thực cho bạn trong việc lựa chọn áo sơ mi hợp người và hợp hoàn cảnh.