3 Nguyên Tắc Phối Đồ “Chuẩn Không Cần Chỉnh” – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

3 Nguyên Tắc Phối Đồ “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Dù bạn đang sở hữu một tủ đồ với cả ngàn items đa dạng hay chỉ là vài bộ đồ đủ để thay đổi trong mỗi dịp đặc biệt thì cũng đừng bỏ quên 3 nguyên tắc phối đồ cơ bản này nhé!

1. Quy tắc “less is more”

Less is more” mang ý nghĩa “càng đơn giản càng đẹp” nên bạn đừng quá tham lam cho những món phụ kiện khi phối đồ hàng ngày. Nếu bạn đeo quá nhiều phụ kiện cùng một lúc là đã vô tình tự biến mình thành một cửa hàng bán đồ lưu niệm di động.


(Quá nhiều phụ kiện sẽ khiến bạn biến thành tắc kè hoa) 


2. Quy tắc “màu sắc”


Với bất kì bộ trang phục nào, với bất kì trường hợp nào thì nguyên tắc không vượt quá ba màu trong một bộ trang phục luôn cần phải được tuân thủ. Nhiều màu sắc trong một bộ trang phục sẽ khiến cho nó trở nên rối mắt, màu mè, thiếu thẩm mỹ.(Luôn nhớ Simple is best)


3. Quy tắc với “quần dài”


Có một sự thật đáng buồn là rất nhiều người đàn ông quá xuề xòa khi lựa chọn và phối đối. Họ thường bỏ qua những chi tiết quan trọng của bộ trang phục như chiều dài của chiếc quần tây.

Bạn nên nhớ: Một chiếc quần quá dài phủ hết qua gót giày sẽ khiến bạn trông lùn hơn, luộm thuộm rất khó chấp nhận. Và còn gì mất điểm hơn khi phần sau của ống quần bị mài rách, bám đất do bị chúng ta dẫm vào nó mỗi khi đi lại.(Quy tắc “Quần dài”)


Dù bạn khoác trên mình bộ đồ nào, hãy luôn nhớ đến những nguyên tắc cơ bản để có những set đồ ưng ý khi ra đường nhé!