3 sai lầm nghiêm trọng khi mặc quần tây khiến bạn trông thật ngớ ngẩn – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

3 sai lầm nghiêm trọng khi mặc quần tây khiến bạn trông thật ngớ ngẩn

Các quý ông tưởng chừng như nắm rõ phong cách công sở trong lòng bàn tay, tuy vậy với sự đa dạng của thời trang nam giới trong những năm gần đây thì thời trang công sở cũng được thổi vào những làn gió mới thú vị, nhưng đi kèm đó là sự khó tránh khỏi những sai lầm và lỗi trang phục.

Sử dụng tất trắng cùng quần âu tối màu

Vớ trắng được bán khá nhiều trên thị trường vì đây là loại vớ phổ biến nhất được dùng với giày thể thao. Tuy nhiên bạn không nên chọn vớ màu trắng khi phối hợp với quần âu.

Đa phần quần âu công sở nam cộng với giày tây đều có màu tối, tông trầm. Vớ trắng quá sẽ lệch tông và khiến phái mạnh trông khá kỳ, không bộc lộ được phong độ và đẳng cấp, lịch lãm của trang phục đi làm.

Quần âu không vừa size cơ thể

Phụ nữ mặc quần âu công sở có nhiều dáng khác nhau nên có thể có độ dài đa dạng. Tuy nhiên đàn ông thì cần có một độ dài thích hợp cho quần âu hơn, không dài cũng không quá ngắn lửng lơ trên mắt cá.

Mặc quần âu quá ngắn khiến bạn trai khá giống với diễn viên hài, kéo cao cạp quần mà gấu quần trên mắt cá. Một hình tượng khá buồn cười không nên có nếu bạn muốn sự trang trọng, chững chạc nơi công sở.

Không chỉ vậy, có những dáng quần âu ống rộng và quần âu ôm khá thời trang. Nhưng điều đó hoàn toàn khác với việc bạn mặc quá rộng hay quá chật không vừa size cơ thể.

Trông bạn sẽ rất kỳ quặc với việc mặc một chiếc quần thênh thang, lếch thếch như đang bơi trong đó. Ngoài ra mặc quần âu công sở quá chật sẽ khiến chân bạn như bó chả, đứng ngồi không thoải mái.

Mặc quần âu không là ủi

Phong cách mặc quần âu công sở nhăn nhúm không ủi khiến bạn trông rất lôi thôi, lếch thếch nơi công sở, không phù hợp với môi trường cần sự lịch sự.

Quần nhăn không ủi trông sẽ rất kỳ quặc, mất form dáng thật sự của chiếc quần âu cao cấp. Hoặc nếu bạn mặc chiếc quần âu giá rẻ lại cần phải được ủi thẳng tắp để che giấu khuyết điểm loại vải.