4 điều không nên khi anh chàng gầy mặc áo sơ mi – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

4 điều không nên khi anh chàng gầy mặc áo sơ mi


Với những anh chàng có thân hình chuẩn thì gần như mặc gì cũng đẹp rồi, vậy còn những anh chàng có thân hình "cò hương" thì sao? Bạn đã bao giờ cảm thấy lo lắng và mất tự tin trong chiếc áo sơ mi với vóc dáng gầy gò của mình?


Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 cách chọn áo sơ mi cho người gầy "chuẩn đét" hãy cùng tham khảo nhé!

 

1. Không nên mặc áo quá bó hoặc quá rộng:

 Nếu bạn cho rằng người gầy nên mặc áo rộng trông sẽ béo hơn thì đây là quan điểm sau lầm nhé, những chiếc áo rộng thùng thình chỉ khiến bạn trông xuề xòa hơn mà thôi. Còn những chiếc áo ôm sát sẽ càng khiến bạn thêm gần.

 

4 điều không nên khi anh chàng gầy mặc áo sơ mi

Bởi vậy, một chiếc áo sơ mi vừa vặn là lời khuyên hữu ích nếu các chàng muốn bảnh bao và lịch lãm hơn.

 

2. Hạn chế mặc sơ mi màu tối, nên mặc màu sáng:

Những áo có gam màu tối phù hợp với những anh chàng mập mạp hơn, còn với người gầy để đánh lừa thị giác người nhìn bạn nên chọn những chiếc áp sơ mi có gam màu sáng thì trông bạn sẽ đầu đặn hơn, một số màu gợi ý đó là: màu trắng, xanh dương, kem, xám nhạt…

 

so-mi-tim-nhat-hoa-tiet3. Hạn chế mặc sơ mi đơn sắc:

Những gam màu đơn sắc sẽ càng khiến bạn trông ốm hơn, đặc biệt là màu đen nên bạn tránh xa nhé. Nên chọn những chiếc áo có họa tiết sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn.


so-mi-xanh-smd


4. Không nên chọn áo sơ mi sọc dọc, nên chọn sọc ngang:

Họa tiết sọc ngang sẽ giúp các chàng có dáng người gầy, nhỏ có da thịt hơn và tạo cảm giác béo hơn., Nếu như những chàng trai béo chọn sọc dọc giúp thanh mảnh hơn, thì những chàng trai gầy nên kết thân với những chiếc áo sơ mi sọc ngang nhé.


Với những chia sẻ trên đây của Phan Nguyễn hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc áo sơ mi phù hợp cho mình. 

-------

PHAN NGUYỄN - ĐẲNG CẤP TRONG ĐƠN GIẢN