5 lưu ý cực quan trọng khi săn hàng Black Friday trên các web hàng hiệ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

5 lưu ý cực quan trọng khi săn hàng Black Friday trên các web hàng hiệu Mỹ

Một trong những niềm hạnh phúc lớn lao của các tín đồ thời trang chính là săn và mua được các hàng hiệu giá hời. Nếu bạn đang nghĩ đến cảnh tượng mua sắm hàng sale off chỉ diễn ra ở các shop thời trang hay các trung tâm thương mại hay các web trong nước, thì bạn sẽ “phấn khích” hơn nữa khi trải nghiệm cảm giác “săn” hàng sale off tại các web Mỹ chỉ với những click chuột tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá bí kíp săn hàng sale trên các web hàng hiệu Mỹ để rinh cho mình những món đồ chất lượng, giá hời nhé.

Hiện tại có rất nhiều nhãn hàng áp dụng chương trình Black Friday trên các trang thương mại điện tử.

Bạn đừng nghĩ là hàng hiệu, hàng cao cấp thì ít khi sale off, hay đã sale off thì chỉ có hàng tồn, hàng lỗi thời…Ở Mỹ, sale off như là một phần tất yếu của nền kinh tế thị trường, đặc biệt là ở ngành hàng thời trang. Đa số các web hàng hiệu thời trang Mỹ luôn có những danh sách sản phẩm được giảm giá, và giảm giá mạnh vào một số dịp đặc biệt.

Ngày Black Friday là ngày bạn được thỏa thích mua những sản phẩm mà mình mong ước.

Nắm được các giai đoạn giảm giá nóng nhất trong năm sẽ giúp giới tín đồ căn được khoảng thời gian và chuẩn bị về tài chính để sẵn sàng oanh tạc các website cũng như các trung tâm mua sắm. Ngày Black Friday thực sự là "ngày thứ sáu đen tối".

Black Friday là ngày siêu khuyến mãi ở Mỹ mà ai cũng biết (diễn ra vào ngày thứ Sáu đầu tiên sau lễ Phục Sinh), sau đó là ngày Cyber Day (ngày thứ Hai đầu tiên sau Black Friday), - cổ động cho mùa giảm giá cực lớn trên các trang bán hàng điện tử kéo dài trong giai đoạn từ Lễ Tạ ơn cho tới Năm mới. Cho nên nếu bạn để lỡ Black Friday, vẫn còn Cyber Day để bạn…gỡ gạc được không ít món hời mà các dịp khác còn lại trong năm ít có :)

5 lưu ý khi săn hàng Black Friday

1. Hầu hết các web hàng Mỹ bây giờ đều chăm sóc khách hàng qua email, bạn nên đăng ký nhận thông tin qua email từ các trang bán hàng để đảm bảo là không bỏ lỡ món hời nào đó.

2. Đối với các trang web bán hàng sale trong thời gian ngắn hạn thì bạn cần "nhanh tay, nhanh mắt", bởi nhiều món đồ chỉ kịp ở trên giá vài phút trước khi bị hết nhẵn.
3.Lập trường vững vàng, không bị lung lay bởi những sản phẩm giá rẻ: những tay săn sale khôn ngoan thường không cố gắng càn quét thật nhiều đồ rẻ. Thay vào đó là đồ tốt, giá hợp lý.


4. Tỉnh táo trước tỉ lệ giảm giá: Nhiều mặt hàng sale off tới 60 – 70% nhưng nếu so với các website bán hàng tương đương thì giá lại chênh lệch không đáng kể, thậm chí là mắc hơn. Đôi khi cùng một mặt hàng, cùng một mùa sale nhưng chúng có thể có giá chênh nhau khi được rao bán ở hai website khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa là tên của mặt hàng đó trên google để xem những website nào có bán và so sánh giá.

Hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái khi so sánh giá sản phẩm ngày thường với ngày Black Friday.

5. Trong trường hợp bạn không thể tự mình mua được đồ ở website nước ngoài, bạn có thể nhờ một bên thứ 3 như dịch vụ mua và ship hộ hàng Mỹ về Việt Nam của W.U Ship để mua hàng cho bạn. Họ sẽ giúp bạn "canh sale", mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam. Vì mua hàng giảm giá nên sau khi cộng tất cả chi phí, bạn vẫn mua được hàng với giá tốt.
Và bạn đang phân vân không biết săn hàng hiệu sale ở website nào là tốt nhất? bạn có thể vào tận “sào huyệt” các website bên Mỹ như 6pm.comamazon.comebay.com để “chiến”.
Chúc bạn mua được thật nhiều hàng hiệu giảm giá vào ngày Black Friday như ý!