5 MÓN ĐỒ BẢO QUẢN TRANG PHỤC NAM GIỚI CẦN CÓ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

5 MÓN ĐỒ BẢO QUẢN TRANG PHỤC NAM GIỚI CẦN CÓ

Đa số nam giới thường không có thói quen sở hữu những món đồ chăm sóc hay bảo quản trang phục trong tủ quần áo của mình. Chính vì vậy mà nhiều bộ trang phục đắt tiền đến đâu sau một thời gian sử dụng sẽ mất đi vẻ đẹp ban đầu và thậm chí bị hư hỏng.

Tham khảo 5 món đồ dưới đây của Phan Nguyễn để trang phục của mình luôn được bền đẹp như mới các anh nhé!

 

1. BÀN LÀ HƠI NƯỚC.

  


Nếu bạn là chàng trai công sở thì nhất định phải có một chiếc bàn là trong tủ đồ. Bàn là sẽ giúp quần áo luôn phẳng phiu, mang đến sự chỉnh chu cho vẻ ngoài của bạn.

 

2. MÓC TREO. 

 

 

Để những bộ vest và áo sơ mi không bị biến dạng bởi những nếp gấp bạn nên có 1 bộ móc treo gỗ.

Hãy chọn móc treo dày, ngang bằng vai mình. Nếu quá rộng sẽ làm căng tay áo, còn quá nhỏ sẽ khiến vai áo thừa ra, tạo nếp gãy ở vai áo.

 

 3. TẤM PHỦ.

 

Để bảo quản những bộ suit ít khi mặc, bạn nên trang bị một vài tấm phủ vest chuyên dụng. Hãy treo áo vest lên và khoác một tấm phủ bên ngoài, trang phục của bạn sẽ an toàn trước bụi bẩn và sự ẩm mốc.

 

4.  LONG NÃO. 

 


Long não là một “bảo bối” cực kỳ quan trọng, nó sẽ giữ cho trang phục của bạn không bị ẩm mốc và côn trùng gây hại.  Bên cạnh đó long lão còn mang lại mùi thoải mái và dễ chịu cho trang phục của bạn.

 

5. CÂY LĂN.

 

Cây lăn có miếng keo dính giúp bạn lăn đi bụi vải và mảng lông bám. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn chải chuyên dụng cọng cứng hoặc mềm để chải sạch bụi và các vết bẩn do thức ăn để lại.

 

Hãy kéo dài tuổi thanh xuân cho trang phục của mình bằng 5 “bảo bối” cực hữu ích trên các anh nhé!