ÁO POLO – TUYÊN NGÔN CỦA CÁC QUÝ ÔNG CÁ TÍNH – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

ÁO POLO – TUYÊN NGÔN CỦA CÁC QUÝ ÔNG CÁ TÍNH

Những chiếc áo polo chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn, bởi đứng trước sự thách thức của thời gian, áo thun polo luôn giữ vững vị trí của nó trong làn sóng thời trang, dường như những chiếc áo này KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐTNhưng với mỗi cách kết hợp khác nhau, bạn sẽ có một phong cách mới khi xuất hiện, một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn luôn “chơi tốt” với anh bạn này.


1. GÀI NÚT HAY KHÔNG GÀI NÚT?

Tất nhiên khi phối với quần jean, jogger, short ngắn và giày thể thao, sẽ rất buồn cười khi cài hết nút áo.


2. CHỌN MÀU SẮC GÌ ĐỂ NAM TÍNH MÀ VẪN THỜI TRANG?

Những màu sắc được ưa thích là trắng, đen, xanh hải quân (navy). Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình trông nổi bật một tí thì có thể chọn màu sắc tươi sáng hơn như vàng, hoặc hồng. Điều quan trọng vẫn sẽ là đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa các phục trang, ví dụ như những chiếc áo polo màu hồng nên chọn 1 chiếc quần short màu trắng hoặc be kem chẳng hạn.3. KHÔNG BAO GIỜ BỎ ÁO VÀO QUẦN

Trừ khi bạn 65 tuổi và chuẩn bị đi đánh golf, đừng bỏ áo thun polo vào quần. Ngay cả khi bạn đang mặc áo vest bên ngoài, hay áo khoác, sự thật là chiếc cổ áo của polo đã đủ để nhìn bạn trí thức, thông minh. Việc bỏ áo thun polo vào quần chỉ làm hỏng đi vẻ ngoài của bạn.4. CHỌN SIZE VỪA VẶN

Thường những chiếc áo polo đều có dáng slim fit, tức là ôm nhẹ. Điều này có nghĩa là với size M thông thường, chiếc áo sẽ nhỏ hơn một chút. Tất nhiên áo polo đều được may bằng loại “vải cá sấu” sợi dệt to, co dãn thoải mái và thấm hút mồ hôi. Nhưng một chiếc áo thừa vai hay bó sát vòng ngực thì cũng không phải lựa chọn đúng đắn phải không?


5. BẠN CÓ THỂ MẶC CHIẾC ÁO NÀY MỌI LÚC MỌI NƠI

Đó chính là điều tuyệt vời nhất của anh bạn này, khi đi làm hãy mix cùng blazer mỏng và quần chinos, nếu đi chơi hãy thay bằng short hoặc jeans đều xuất sắc.


Sẽ không sai lầm chút nào khi trong tủ đồ của bạn luôn nên có vài chiếc áo polo. Sau bài viết này thì lựa chọn của bạn là gì?