ÁO SƠ MI KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CHÚ RỂ TRONG NGÀY CƯỚI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

ÁO SƠ MI KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CHÚ RỂ TRONG NGÀY CƯỚI

Thời trang trong ngày cưới được các tân lang cực kỳ chú trọng và việc lựa chọn áo sơ mi cũng không phải ngoại lệ. Những chiếc áo sơ mi trắng là items được hầu hết chú rể lựa chọn!


1/ Tại sao ngày cưới nên mặc sơ mi trắng?


Ngày cưới là sự kiện trọng đại của đời người, chú rể nào cũng muốn mình trở nên nổi bật và ấn tượng nhất. Vì vậy, các trang phục khoác lên mình cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Lựa chọn áo sơ mi cũng khiến phái mạnh đau đầu. Phương pháp an toàn và tối ưu nhất các anh chàng lựa chọn đó là sơ mi trắng.Sở dĩ sơ mi trắng là lựa chọn phù hợp nhất với các chú rể vì:

- Sơ mi trắng sẽ kết hợp được với mọi màu áo vest và mọi màu quần âu.

- Sơ mi trắng là items truyền thống trong các sự kiện quan trọng như lễ cưới. Chúng đã được đông đảo phái mạnh nhiều thế hệ lựa chọn. Items này dễ tạo thiện cảm trong mắt người tham dự đám cưới.

- Sơ mi trắng không kén người, không kén da. Vì vậy, dù bạn da ngăm đen hay da trắng, dù thấp hay cao, dù mập hay gầy thì diện sơ mi trắng vẫn đẹp.

- Sơ mi trắng dễ ăn nhập với váy cưới của cô dâu, giúp bạn và người ấy bừng sáng giữa lễ đường trong ngày vu quy.Vì lẽ đó, Phan Nguyễn khuyên các chú rể nên lựa chọn sơ mi trắng để diện trong ngày hạnh phúc của mình.


2/ Những mẫu sơ mi trắng phù hợp cho chú rể


Dẫu biết sơ mi trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới nhưng nhiều chú rể không biết nên diện sơ mi trắng như thế nào và mua ở đâu?Để lựa chọn sơ mi trắng phù hợp, Phan Nguyễn khuyên các chú rể:

- Nên lựa chọn những mẫu sơ mi có cổ bẻ sẽ kết hợp hài hòa với áo vest. Nếu chú rể có khuôn mặt nhỏ thì nên lựa chọn cổ áo cao vừa và không rộng phần cổ. Nếu chú rể có khuôn mặt dài thì nên chọn cổ áo sơ mi cao.

- Phần tay áo phải được thiết kế cứng cáp, đường chỉ may thẳng hàng, áo thẳng nếp. Chú rể nên lựa chọn áo sơ mi trắng của hãng để đảm bảo tiêu chí này.

- Cuối cùng, chú rể cần thử áo và chọn size số phù hợp. Những chiếc áo vừa phải, không rộng và không bó sát là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là Bộ sưu tập áo sơ mi trắng chuẩn không cần chỉnh cho chú rể trong ngày cưới đến từ thương hiệu thời trang Phan Nguyễn!