BẬT MÍ Ý NGHĨA MÀU SẮC QUẦN ÂU NAM – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BẬT MÍ Ý NGHĨA MÀU SẮC QUẦN ÂU NAM

Bên cạnh chất liệu và kiểu dáng thì màu sắc là một phần không thể thiếu giúp đấng mày râu dễ dàng chọn trang phục và linh hoạt hơn trong cách phối đồ của bản thân. Nhưng đa số các anh chỉ chọn màu quần âu theo sở thích mà hiếm có ai hiểu ý nghĩa của màu sắc chiếc quần mình diện.

Cùng Phan Nguyễn khám phá ý nghĩa và cách vận dụng từng màu quần âu nam dưới đây để luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc các anh nhé!

QUẦN ÂU NAM MÀU ĐEN

Trang phục của nam giới nhất là quần âu không thể không kể đến gam màu đen. Quần âu màu đen gợi lên cảm giác huyền bí, sâu kín và có quyền lực ghê gớm. Bạn nên diện chiếc quần âu màu này nếu muốn trở thành người chỉ huy có uy quyền hoặc thể hiện sự bí ẩn.

Ngoài ra, việc sử dụng quần âu màu đen với các trang phục sáng màu sẽ làm cho set đồ đó nổi bật vì màu đen có độ tương phản cao với gam màu sáng.

 

QUẦN ÂU MÀU XANH DƯƠNG

Đây là gam màu gần gũi với thiên nhiên nhưng có phần đậm hơn các tông màu xanh khác. Người ta thường đồng nhất màu xanh dương với ý nghĩa là hòa bình, sự vững chắc và tin cậy. Màu xanh dương có lợi cho tinh thần, mọi người sẽ làm việc có năng suất hơn, mang lại cảm giác êm đềm và thanh bình.

Ngoài ra những người hay diện quần âu màu xanh dương là người có tính cách cực kỳ phóng khoáng, dễ yêu thương và đại lượng.

 

Diện quần âu màu xanh dương, bạn dễ khiến người khác cảm thấy gần gũi, có thiện cảm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bởi phong cách hòa nhã và hình ảnh đáng tin cậy.


QUẦN ÂU NAM MÀU XÁM

Xám là một gam màu trung tính khá an toàn và ăn ý với những bộ vest của bạn. Quần âu màu xám vừa thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, vừa mang đến cảm nhận sự thông minh, đẳng cấp học vấn vừa đủ từ con người bạn.


Những chiếc quần âu với các sắc độ ghi xám tro hay ghi xám trắng đều dễ dàng chinh phục các chàng trai bởi màu sắc trang nhã, cùng kiểu dáng tinh tế.

 


QUẦN ÂU MÀU TÍM THAN

Quần âu màu tím liên quan đến sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo và cả sự bí ẩn, đầy ma thuật. Ngoài ra, quần âu màu tím than cũng là màu dễ kết hợp được với những trang phục khác mà vẫn đem lại cảm giác lịch sự và trang trọng