BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ÁO SƠ MI PHÙ HỢP CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ÁO SƠ MI PHÙ HỢP CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Lựa chọn áo sơ mi cho đàn ông trung niên đòi hỏi bạn cần thật sự tinh tế và khéo léo. Hãy để Phan Nguyễn giúp bạn tháo gỡ “nút thắt” trong khâu lựa chọn áo sơ mi cho người trung niên nhé!


1/ Bí quyết lựa chọn áo sơ mi cho đàn ông trung niên


Đàn ông bước vào tuổi trung niên thường gặp khó khăn trong lựa chọn trang phục. Đặc biệt là việc lựa chọn áo sơ mi. Làm sao để có thể lựa chọn một chiếc áo sơ mi giúp người mặc toát lên sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần chững chạc so với tuổi? Làm sao để lựa chọn chiếc áo sơ mi già dặn nhưng không mất đi mị lực nam tính?Để lựa chọn áo sơ mi lọt vào “mắt xanh” của đàn ông trung niên, bạn nên lưu ý những điều sau:

- Đơn giản là yếu tố quan trọng nhất: Bước vào độ tuổi trung niên, người đàn ông thường có xu hướng lựa chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản, sang trọng và lịch sự. Áo sơ mi bóng bẩy, cầu kỳ, màu mè hoa lá là điều nên tránh.

- Không già hơn so với tuổi: Được khen trẻ trung, phong độ là điều người đàn ông trung niên nào cũng mong muốn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc áo sơ mi đúng tuổi nhưng cũng không mất đi mị lực nam tính.- Tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ: Không dễ tính như giới trẻ, đàn ông trung niên thường rất để ý, xem xét kỹ lưỡng cả những chi tiết nhỏ nhất. Hãy đảm bảo chiếc áo bạn trao tay họ được tạo nên từ chất liệu tốt, đường may tinh tế.


2/ Những mẫu sơ mi đích thực dành cho đàn ông trung niên


Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông trung niên. Tuy nhiên, nếu gặp phải chiếc áo không vừa mắt thì số phận của nó có thể là nằm mãi trong tủ quần áo.

Thấu hiểu điều đó, thương hiệu thời trang Phan Nguyễn gợi ý cho bạn những mẫu sơ mi đích thực dành cho phái mạnh tuổi trung niên: