BIẾN HÓA ĐA DẠNG VỚI QUẦN KAKI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BIẾN HÓA ĐA DẠNG VỚI QUẦN KAKI

Cùng với quần âu và quần jeans thì quần kaki cũng được đông đảo phái mạnh ưa chuộng. Hơn nữa, items này còn có thể biến hóa đa dạng trong nhiều set đồ. Hãy cùng Phan Nguyễn khám phá điều này nhé!


1/ Năng động với áo phông polo mix quần kaki


Áo phông polo mix quần kaki – cặp đôi hoàn hảo khiến đông đảo phái mạnh phải xiêu lòng. Set đồ này phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể diện set đồ này khi đi làm việc tại văn phòng, dự sự kiện, dạo phố, hẹn hò. Chúng vừa toát lên sự năng động, trẻ trung lại vừa lịch sự & sang trọng.

Ngoài ra, nếu diện đi làm tại môi trường công sở, cánh mày râu nên sơ vin và mix thêm 1 số phụ kiện điển hình như đồng hồ sẽ tạo nên đẳng cấp riêng.


2/ Chững chạc với áo sơ mi cộc tay mix quần kaki


  Nếu như áo phông polo mix quần kaki đại diện cho trường phái năng động thì set đồ sơ mi cộc tay mix quần kaki lại toát lên sự chững chạc, đứng đắn pha thêm chút lạnh lùng đầy nam tính. Dưới đây là những set đồ sơ mi cộc tay mix quần kaki được rất nhiều khách hàng của Phan Nguyễn lựa chọn.

3/ Bụi bặm & cá tính với combo sơ mi cộc tay, áo thun mix quần kaki


Nếu bạn đang tìm kiếm một set đồ bụm bặm và cá tính đúng chất thì combo sơ mi cộc tay, áo thun mix quần kaki là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, giới trẻ diện set đồ này thì chuẩn không cần chỉnh. Mặc set đồ này, chỉ cần khoác thêm balo, giày sneaker và mũ là bạn có thể đi du lịch muôn nơi.