BST vest cưới My dream - My wedding – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

BST vest cưới My dream - My wedding

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi người đàn ông biết cách ăn mặc bởi họ biết họ là ai, họ biết nên làm gì để bản thân luôn trở nên ấn tượng hơn. Bởi vậy, dù trong hoàn cảnh nào các quý ông đều phải thật tươm tất và chỉn chu. Đặc biệt trong ngày cưới, một trong những ngày lễ của riêng mình thì chàng nhất định phải trở nên đặc biệt hơn để “quan viên hai họ” biết rằng người sánh bước cùng cô dâu là một chàng trai đặc biệt, xứng đôi với cô dâu. 

Cùng Phan Nguyễn lựa chọn mẫu vest cưới ấn tượng cho chàng rể tương lai trong ngày vui trọng đại qua BTS My Dream - My Wedding nhé.

 Mỗi màu sắc của bộ vest cưới đều thể hiện lên phong cách, thần thái của chàng rể. Không những mang lại sự lịch lãm và phong độ, bộ vest cưới còn là lớp bảo vệ cho chàng trong ngày mùa đông kéo về. 

Bộ vest cưới màu đen 

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đa số chú rể đều chọn vest cưới màu đen trong ngày trọng đại của mình. Màu đen là màu truyền thống được sử dụng trong nhiều trang phục khác nhau, đặc biệt khi đó là bộ vest sẽ rất dễ kết hợp với áo sơ mi trắng, tạo nên nét tổng thể hài hòa, màu đen còn mang lại sự sang trọng và huyền bí, đặc biệt khi đứng cạnh cô dâu mang bộ váy cưới trắng ngần sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn. 

Bộ vest cưới màu tím than 

Màu tím than mang nét nhẹ nhàng và lãng mạn, khi chọn bộ vest màu tím than làm trang phục cưới là chàng đang gửi gắm vào đó sự tinh tế và quyến rũ. 

Bộ vest cưới màu ghi 

Bộ vest cưới màu ghi là tone màu trung tính mang nét lịch thiệp và sang trọng, phù hợp với mọi độ tuổi và vóc dáng.

Để có được hình ảnh ấn tượng trong ngày cưới ngoài màu sắc chàng rể hãy chọn cho mình bộ vest cưới phù hợp về kích thước dựa  vào tỷ lệ cơ thể của mình.

“Một chiếc cà vạt được thắt cẩn thận là bước đi nghiêm túc đầu tiên của cuộc đời” vì thế chàng hãy kết hợp một chiếc cà vạt để có tạo hình hoàn hảo với bộ vest cưới đánh dấu cho bước đi đầu tiên trong cuộc hôn nhân. 

BST vest cưới My Dream - My Wedding với thiết kế theo kiểu dáng slimfit ôm gọn cơ thể, mang lại cảm giác đo ni đóng giày, hoàn toàn vừa vặn giúp tôn dáng sẽ là vũ khí cho chàng rể trở nên điển trai và bảnh bao hơn trong diện mạo mới.