CÁCH BẢO QUẢN SƠ MI COTTON LUÔN NHƯ MỚI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CÁCH BẢO QUẢN SƠ MI COTTON LUÔN NHƯ MỚI

Sơ mi cotton là items “quốc dân” được đông đảo phái mạnh tin dùng. Tuy nhiên, để giữ gìn chúng luôn như mới thì không phải ai cũng biết. Hãy đúc túi ngay những bí quyết bảo quản sơ mi cotton dưới đây của Phan Nguyễn!


1/ Sử dụng sơ mi cotton sao cho phù hợp?Được tạo nên từ sợi bông thiên nhiên, sơ mi cotton mang lại cho người mặc cảm giác cực kỳ thoải mái, thông thoáng, mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt. Sau mỗi lần sử dụng, sơ mi cotton đã phát 100% chức năng vốn có. Vì vậy, sau mỗi lần mặc chúng thì cánh mày râu cần đem đi giặt ngay để đánh bay mùi hôi và tránh làm áo bị ẩm mốc.


2/ Giặt sơ mi cotton như thế nào cho đúng?Để bảo quản sơ mi cotton bền đẹp, phái mạnh cần lưu ý những quy tắc khi giặt đồ sau:

- Không giặt chung sơ mi cotton với các màu áo khác. Đặc biệt là áo phông có màu đậm vì sơ mi cotton rất dễ bị nhuộm màu.

- Hạn chế sử dụng các loại xà phòng có chất tẩy mạnh. Với áo sơ mi cotton màu, bạn tuyệt đối không dùng thuốc tẩy.

- Không nên giặt sơ mi cotton với nước nóng trên 40 độ nếu bạn không muốn chiếc áo yêu thích bị mất form dáng ban đầu.

- Nếu giặt bằng máy giặt, phái mạnh không nên để chế độ vắt khô vì điều này có thể khiến chiếc áo bị biến dạng.


3/ Cách là phẳng sơ mi cotton?Một nhược điểm của sơ mi cotton là dễ bị nhăn. Vì vậy, là nóng là cách hữu hiệu để chiếc áo trở nên phẳng phiu. Phái mạnh nên sử dụng bàn là hơi nước thay cho bàn là kim loại vì bề mặt kim loại nóng khi tiếp xúc trực tiếp sẽ làm giảm “tuổi thọ” của chiếc áo. Ngoài ra, cánh mày râu nhớ lộn trái chiếc áo khi là nhé.


4/ Bảo quản sơ mi cotton như thế nào là tốt nhất?Môi trường lý tưởng để bảo quản sơ mi cotton là nơi khô ráo và thoáng mát. Sơ mi cotton dễ bị bọ tấn công cũng như dễ nhăn, cánh mày râu nên treo chúng lên bằng móc. Cẩn thận hơn nữa thì bạn nên phủ ngoài bằng túi chuyên dụng những chiếc sơ mi cotton ít mặc.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo quản áo sơ mi cotton. Cánh mày râu là tín đồ của sơ mi cotton và mong muốn sở hữu chiếc áo sơ mi cotton cao cấp thì hãy ghé thăm showroom thời trang Phan Nguyễn nhé!