Cách chọn áo vest nam chuẩn cho chàng – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Cách chọn áo vest nam chuẩn cho chàng

Áo vest nam trang trọng, thanh lịch và nó còn là phương thức thể hiện khí chất của đàn ông mà không cần đến ngôn từ nào cả. Tuy nhiên, để chọn được chiết vest ưng ý các chàng đã biết được những yếu tố nào cần lưu ý chưa. Hãy cùng Phan Nguyễn tìm hiểu xem nhé!!!

Sự hoàn hảo của một bộ vest đẹp được thể hiện ở các chi tiết rất nhỏ như cổ áo, tay áo. ve áo vòng eo. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng khi kết hợp với nhau sẽ mang lại tổng thể hài hòa, tôn dáng người mặc. Nếu chọn phải chiếc áo không vừa vặn với cơ thể sẽ khiến chàng trở nên luộm thuộm và làm mất hoàn toàn vẻ đẹp của bộ vest. 

Vai và ve áo

Ve áo có cá loại mỏng trung bình, dày, chân ve áo bầu hoặc dài.  Những người trẻ có thể chọn các áo vest có ve nhỏ còn người trưởng thành hoặc nghiêm túc hơn có thể chọn các mẫu áo vest có ve lớn hơn.

Vai áo: Nên chọn các mẫu có vai vừa vặn với cơ thể, phần vai không nên quá căng phồng, đầu vai không bị thõng  xuống. Nên chọn áo có vòng nách cao và bề rộng tay áo nhỏ. 

Vòng eo

Sự vừa vặn của chiếc áo vest phụ thuộc rất nhiều vào phần eo của áo. Vòng eo chuẩn của áo vest nam là đường nằm giữa phần hông và rốn. Một chiếc áo vest chuẩn form, được chú ý trong từng đường may sẽ không xuất hiện đường gãy từ phần khuy áo đến phần đường chân gấu. 

Tay áo 

Phần tay áo vest phải thật phẳng, không bị nhăn nhúm. Khi mắc áo vest phần áo sơ mi bên trong cần lộ ra ngoài khoảng 1 - 1,3 cm vì thế để giải quyết được yếu tố này hãy chọn chiếc áo vest có phần tay áo dài đến xương cổ tay. 

Cổ áo

Phần cổ của chiếc áo vest nam không được nhăn nhúm đặc biệt không được che mất phần cổ áo sơ mi bởi nguyên tắc khi kết hợp áo sơ mi với áo vest nam là phần cổ của áo sơ mi mặc bên trong cao hơn phần cổ của áo vest khoảng 12 cm.  

Chiều dài áo 


Chiều dài của áo vest chuẩn là phần gấu của áo khoác phải ngang bằng với vị trí của đốt ngón tay khi đứng thẳng (tay để xuôi hai bên), ngoài ra cách dễ dàng nhất là chọn chiếc áo đủ dài để che phần mông phía sau.

Ngoài ra chọn áo vest nam cần để ý đến chất liệu vải, và màu sắc phù hợp với mình. 

Để sở hữu được bộ áo vest chuẩn từng đường nét bạn hãy đến các  cửa hàng thời trang nam uy tín hoặc đặt may cho riêng mình bộ vest lịch lãm, thời thượng.

Các mẫu vest tại thời trang Phan Nguyễn 

Thời trang Phan Nguyễn chuyên cung cấp các mẫu áo vest cho nam với các đường nét tinh tế, chất liệu cao cấp, đặc biệt kiểu dáng Slimfit tôn dáng giúp chàng trông gọn gàng bảnh bao hơn.