CÁCH CHỌN QUẦN ÂU ĐẸP CHO CHÚ RỂ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CÁCH CHỌN QUẦN ÂU ĐẸP CHO CHÚ RỂ

Lựa chọn trang phục cho ngày vu quy là mối bận tâm của rất nhiều chú rể. Hãy để Phan Nguyễn giúp bạn lựa chọn chiếc quần âu phù hợp nhé!


1/ Các tiêu chí lựa chọn quần âu đẹp cho chú rể


Trang phục là một trong những tiêu chí quan trọng làm nên sự thành công trọn vẹn của lễ cưới. Bên cạnh việc chọn cà vạt, áo sơ mi, áo vest thì phái mạnh cũng nên lưu ý để chọn ra chiếc quần âu đẹp và phù hợp nhất.Để có một chiếc quần âu hoàn hảo, các chú rể nên lưu ý đến những yếu tố sau:

- Lựa chọn quần âu có phần lưng chuẩn form dáng. Để có được điều này thì phần lưng quần phải được may thẳng tắp và may bằng mũi chữ V ở lưng để dễ dàng chỉnh size khi cần thiết. Để có một chiếc quần đẹp thì phần cạp phải vừa tầm không quá cao hoặc quá thấp, phía sau nên gối lên xương hông và phía trước phải võng xuống thấp hơn rốn từ 7-10cm.- Tiêu chí thứ hai cần có là đường may phải tỉ mỉ và tinh tế. Đường chỉ may mịn và được ép phẳng. Viền may thêm chỉ gia cố ở phía mép.

- Chọn chiếc quần âu vừa vặn với cơ thể. Những chiếc quần âu không quá rộng cũng không ôm sát cơ thể là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những mẫu quần âu form Slim Fit hiện đại và thời thượng sẽ giúp tôn vinh nét đẹp cơ thể bạn.

- Nút kéo được may đính vào dải eo mở rộng, giúp giữ phần trước quần luôn được phẳng.- Lựa chọn quần âu không xắn gấu có vạt sau may dài hơn, chạm đến gót dưới mang lại cho chú rể sự chỉn chu, lịch lãm và sang trọng trong ngày cưới.

Đó là những tiêu chí chọn quần âu các chú rể nên lưu ý. Nếu bạn chưa có chiếc quần âu ưng ý cho ngày cưới thì hãy đến ngay showroom thời trang Phan Nguyễn nhé!


2/ Những chiếc quần âu hoàn hảo cho các chú rể


Quần âu là một trong những thiết kế chủ đạo của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn. Quần âu Phan Nguyễn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có cả các chú rể.

Dưới đây là những thiết kế quần âu xứng tầm dành cho các chú rể. Hãy để quần âu Phan Nguyễn giúp bạn trở nên tự tin và tỏa sáng trong ngày hạnh phúc!