Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp cho các chàng trai chuẩn soái ca – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp cho các chàng trai chuẩn soái ca

Áo sơ mi không bao giờ lỗi mốt, trẻ trung và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tùy vào những trường hợp, những công ty đòi hỏi nhân viên nam phải mặc sơ mi với quần âu. Khi đó bạn phải biết cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp. Do đó, nhiều bạn sẽ  không biết cách sơ vin áo sơ mi như thế nào đúng cách, để không mắc những lỗi cơ bản khi sơ vin áo.

Bất cứ người đàn ông nào cũng đều hình thành cho mình một phong cách riêng. Cách đùa giỡn khi sơ vin với chiếc áo sơ mi của mình. Nhưng việc đó chắc chắn nhiều người chưa biết về những cách " đóng thùng", phù hợp, hay phá cách. Cùng " thời trang Phan Nguyễn" bỏ túi các cách sơ vin áo sơ mi dành cho các chàng trai nhé.

1. Chiều ngang của vạt áo

đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kiểu dáng chiếc áo mà bạn đang sở hữu, hình dạng vạt áo sơ mi là mấu chốt quan trọng nên sơ vin  hay không? nếu chiều ngang vạt áo bằng nhau hoặc không quá đà. Bạn nên cân nhắc thật kỹ có cần " đóng thùng" em nó hay không?

2.Độ bầu tròn vạt áo

Nếu sơ mi của bạn có độ bầu ở vạt áo. Độ dài gần quá mông thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc sơ vin. Tuy nhiên, suy nghĩ đó hơi cứng nhắc tùy thuộc cách mặc của bạn. Nó có thể là trang phục street style. Một số áo sơ mi có chiều dài quá nhiều thì việc sơ vin có thể cân nhắc.

Một số cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp

1. Kiểu sơ vin lỏng

Đây là kiểu sơ vin áo sơ mi truyền thống, mà các chàng trai thường ưa chuộng và thường xuyên dễ làm nhất. Kiểu sơ vin này bạn chỉ cần việc tóm hết tất cả những chỗ thừa của áo, nhét chúng vào quần, sau đó cài lại khóa kéo. Để là tăng sức hút hơn thì bạn nên sử dụng dây nịt, cố định phần lưng quần, bạn lấy tay kéo từng chỗ áo ảo xung quanh lưng quần sao cho đều nhau. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước sơ vin đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian và nhanh nữa.

Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp cho các chàng trai chuẩn soái ca

2. Kiểu sơ vin quân đội

Nghe tên có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến kiểu sơ vin cứng nhắc, nhưng không. Sau khi bạn hoạt động dễ khiến cho các vạt áo trở nên hỗn độn, trông rất khó coi. Bạn lại không muốn đang sơ vin lại thả áo như vậy dễ khiến người khác nhìn với ánh mắt khác. Không sao hết, bạn chỉ cần luồn hai ngón tay của bạn vào bên trong, vuốt dần từng nếp lại cho đều. Sau đó bạn xếp từng nếp lại như xếp ly. Vậy là xong kiểu sơ vin quân đội, bạn thoải mái hoạt động mà không sợ khó coi nữa.

3. Kiểu sơ vin một nửa

Đây là kiểu sơ vin một nửa phía trước, một nửa phía sau thì thả ra. Kiểu này sẽ phù hợp với những chàng trai có phong cách đường phố. Phù hợp với một số kiểu áo làm từ flannel, denim, linen, chambray,...

Kiểu sơ vin này được giới trẻ thường ưu thích, thậm chí một số những nghệ sỹ nổi tiếng vẫn thường áp dụng. Vì nó mang lại cảm giác thoải mái, năng động, trẻ trung. 

4. Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp đi cùng áo khoác

Nếu như bạn muốn sơ vin vạt áo phía trước. Thì bạn hãy an gian đẩy hết các phần vải dư thừa về phía sau. phía trước bạn chỉ cần sơ vin và vuốt thẳng phiu. Kiểu sơ vin này bạn phải khoác cho mình thêm một chiếc áo khoác bên ngoài để che giấu khuyết điểm. Với kiểu sơ vin đi cùng áo khoác. Rất phù hợp với những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình.

Một số phụ kiện đi kèm giúp giữ cố định áo khi sơ vin

Thỉnh thoảng khi sơ vin, bạn thường làm việc. Hoạt động không thể tránh khỏi việc tuột áo ra ngoài. Đặc biệt điều này khiến nhiều người không thoải mái khi phải hoạt động nhiều, liên tục. Bạn lại không muốn việc tuột áo khi sơ vin ban đầu bây giờ lại thả. Như vậy dễ khiến chân áo bị nhăn, hình ảnh lai không đẹp.

Hãy yên tâm đã có người bạn đồng hành khi bạn muốn sơ vin áo sơ mi cố định.

1.Dây giữ vạt áo

Dây giữ vạt áo hay tên tiếng anh là Dress shirt stays. Có chức năng giữ cho vạt áo sơ mi của áo không thể nhúc nhích, tuột ra ngoài. Bạn nên sử dụng cả hai bên móc vào hai mép vớ nối giữa hai vạt áo. Đây là người bạn âm thầm giúp đỡ bên trong không cho vạt áo bị bung ra ngoài. Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi rất nhiều.

thời trang nam đẹp 

2. Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp với băng kẹp cao su

Nếu tinh ý, bạn sẽ bắt gặp một chiếc nút nhỏ bên trong cạp quần. Đây là một miếng cao su nhỏ được đính vào đó. Nhưng bạn có biết công dụng của nó chưa? Việc sử dụng dây nịt không đảm bảo.Thì miếng cao su này là giải pháp tốt giữ cho vạt áo cố định vào đai lưng quần. Nó sẽ dính lại cố định, áo không bị tuột ra ngoài.

Bên cạnh đó, ở một số quần Tây, có một chiếc nút nhỏ phía bên trong. Bạn hãy móc vạt dưới áo sơ mi quanh chiếc nút. Nhìn vào, vừa tăng khả năng thời trang của bạn, vừa cố định áo sơ mi được ổn định, không bị bung áo khi bạn làm việc.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái hoạt động cả ngày. Chả ngần ngại khi đã bỏ túi cách sơ vin áo sơ mi dành cho các chàng trai. Vì bạn đã bỏ túi các cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp. Trên thị trường thời trang, áo sơ mi nam có rất nhiều mẫu mã đa dạng, giá tiền cũng khác nhau.

Để chọn được một chiếc sơ mi phù hợp với bản thân mình, đảm bảo chất lượng, kiểu cách phong phú, không lỗi mốt các bạn cần đến những cửa hàng uy tín. Thời trang nam Phan Nguyễn đảm bảo được các yêu cầu cũng như chiều được những khách hàng khó tính. Bạn yên tâm thỏa sức mua sắm mà không ngại về chất lượng, mẫu mã hay phù hợp túi tiền mình nữa.