CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VEST LUÔN NHƯ MỚI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VEST LUÔN NHƯ MỚI

Vest là sản phẩm thời trang đắt tiền nên ai cũng muốn sử dụng chúng trong thời gian lâu dài mà vẫn bền đẹp. Để sử dụng và bảo quản vest luôn như mới, phái mạnh và các chị em nội trợ nên lưu ý những điều dưới đây!


1/ Thời gian sử dụng cân đốiVest là trang phục không cần giặt sau mỗi lần mặc nhưng cánh mày râu cũng đừng mặc chúng liên tục trong thời gian dài nhé. Việc sử dụng không ngừng nghỉ sẽ làm chúng nhanh chóng mất dáng. Vì vậy, phái mạnh nên diện chúng trong một khoảng thời gian phù hợp. Khi không mặc, bạn hãy treo lên móc có vai tròn và dày để chiếc áo dần lấy lại form dáng. Nếu chưa có thời gian làm sạch luôn, bạn đừng vứt chúng lẫn quần áo bẩn mà hãy treo ở nơi thoáng khí 1, 2 ngày để tránh ẩm.


2/ Không đựng quá nhiều thứ vào túi áo vestKhông chỉ mặc nhiều ngày mà đựng nhiều đồ cũng là nguyên nhân gây mất form dáng và kéo căng đường viền túi áo. Nguyên tắc vàng khi diện vest là mang càng ít đồ càng tốt. Hãy chỉ mang những thứ cần thiết, Phan Nguyễn tin chắc chiếc áo vest sẽ “biết ơn” bạn lắm đấy!


3/ Cách làm sạch áo vest


Để làm sạch chiếc áo vest nhanh chóng và không làm tổn hại đến chúng, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc làm sạch sau:- Sử dụng bàn chải mềm hoặc cây lăn bụi để loại bỏ các mảnh vụn, bụi bẩn vương trên bộ đồ vest trước khi mang đi giặt.

- Chỉ giặt khô khi chiếc áo vest dính vết bẩn lộ liễu và khó làm sạch. Các trường hợp khác bạn chỉ nên treo bộ đồ ở nơi thông thoáng, làm sạch vết bẩn nhỏ với một ít nước và là (ủi) bằng hơi nước là đủ.- Hãy sử dụng bàn là (ủi) hơi nước để làm phẳng bề mặt của trang phục. Hơi nước làm nở các sợi vải và ngăn chặn những mùi kỳ lạ, đồng thời cũng giúp loại bỏ các vết bẩn nhỏ. Cánh mày râu nhớ không dùng bàn là khô vì chúng có thể đốt cháy sợi vải mềm.

Hy vọng những chia sẻ từ Phan Nguyễn sẽ giúp phái mạnh có thể kéo dài “tuổi thọ” chiếc áo vest của mình!