CÓ SAI KHÔNG KHI CHỤP ẢNH CƯỚI DIỆN VEST MIX QUẦN SHORT? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CÓ SAI KHÔNG KHI CHỤP ẢNH CƯỚI DIỆN VEST MIX QUẦN SHORT?

Chụp ảnh cưới là việc làm không thể thiếu của bất kỳ cặp đôi nào chuẩn bị kết hôn. Vì thế trang phục cũng cần lịch sự và sang trọng. Nhiều anh chàng băn khoăn chụp ảnh cưới diện vest mix quần short có sao không?

 


1/ Có thể chụp ảnh cưới mặc vest mix quần short không?


Chụp ảnh cưới là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, nhiều anh chàng mong muốn trong bộ ảnh cưới mình phải diện trang phục đẹp nhất, lịch sự nhất và sang trọng nhất.Phong cách thời trang chụp ảnh cưới truyền thống được đông đảo phái mạnh lựa chọn là mặc áo vest mix quần âu. Trong đó, set áo vest mix quần âu đen là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại nhiều anh chàng muốn phá cách trang phục trong những album ảnh cưới. Nhưng nhiều anh chàng phân vân giữa việc lựa chọn truyền thống hay hiện đại. Câu hỏi nhiều anh chàng đặt ra là “có sai không khi chụp ảnh cưới diện vest mix quần short”?Phan Nguyễn cho rằng: Diện áo vest mix quần short khi chụp ảnh cưới là hoàn toàn được. Bạn sẽ cảm thấy tự tin nhất, vui vẻ nhất và tỏa sáng hết mình trong bộ ảnh để đời khi được diện bộ trang phục bạn thích. Hơn nữa, set áo vest mix quần short vừa hiện đại vừa đảm bảo được tính lịch sự và sang trọng. Set đồ này sẽ mang lại những điều mới lạ và đặc biệt cho bộ ảnh cưới của bạn.

Đó là lý do Phan Nguyễn khuyên bạn nếu thích hãy mạnh dạn lựa chọn áo vest mix quần short cho bộ ảnh cưới của mình!


2/ Những cách mix áo vest với quần short cho bộ ảnh cưới lung linh


Bộ ảnh cưới của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi mix áo vest với quần short một cách đa dạng. Cùng là màu xanh, khi kết hợp áo vest xanh coban với quần short xanh nhạt tạo nên tổng thể nổi bật. Mix thêm khăn cổ càng tạo được ấn tượng cho chú rể.Áo vest màu xanh tím than mix quần short màu xanh coban cũng là sự lựa chọn thông minh. Chúng không kén người và cũng không kém phần sang trọng. Diện set này bạn nên tiết chế về phụ kiện sẽ giúp tăng độ nam tính và đẳng cấp.Diện vest mix quần short ton sur ton được nhiều anh chàng lựa chọn. Cách này sẽ giúp chú rể trở nên ngầu hơn và nổi trội hơn.Ngoài ra, các chú rể có thể biến hóa đa dạng hơn bằng cách phối thêm các loại phụ kiện như dây đeo quần, nơ cổ, khăn cài túi hoặc măng séc. Hy vọng những chia sẻ từ Phan Nguyễn sẽ giúp các chú rể tự tin diện áo vest mix quần short trong các shoot hình cưới!