COMBO SƠ MI MIX QUẦN SHORT DÀNH CHO BUỔI HẸN HÒ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

COMBO SƠ MI MIX QUẦN SHORT DÀNH CHO BUỔI HẸN HÒ

Nhiều anh chàng băn khoăn không biết tối nay hẹn hò với nàng nên mặc gì. Phan Nguyễn nghĩ rằng combo sơ mi cộc tay mix quần short sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất!


1/ Combo thích hợp cho buổi hẹn hò


Câu chuyện mặc gì trong buổi hẹn hò với nàng cũng khiến không ít chàng trai đau đầu. Các anh chàng vừa muốn chọn những trang phục sang trọng, lịch sự nhưng cũng phải mát mẻ, phù hợp với thời tiết mùa hè. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên, trang phục chất sẽ giúp chàng tự tin và ghi điểm trong mắt nàng.

Tại sao chàng trai lại không lựa chọn set áo sơ mi cộc tay mix quần short. Combo này đảm bảo đầy đủ các tiêu chí anh chàng mong muốn:- Sơ mi cộc tay + quần short ngắn mát mẻ, năng động, trẻ trung và thoải mái.

- Sơ mi cộc tay có cổ đảm bảo tiêu chí lịch sự, lịch lãm và nam tính.

- Phối đồ thông minh giúp chàng trở nên nổi bật và tạo ấn tượng tốt.Lựa chọn được trang phục nhưng phối sao cho hợp cũng là vấn đề khó nhằn với anh chàng. Nếu vậy tại sao các bạn không lựa chọn những set đồ đã được mix sẵn bởi stylist của Phan Nguyễn nhỉ!


2/ Những set đồ hẹn hò cực chất từ Phan Nguyễn


Anh chàng đang lo lắng không biết phối áo sơ mi cộc tay với quần short như thế nào thì hãy đổ bộ ngay đến showroom gần nhất của Phan Nguyễn nhé. Tại đây, stylist của Phan Nguyễn đã mix sẵn những set đồ hoàn hảo. Việc của bạn là bỏ ra chưa đầy 2 phút để lựa chọn set đồ phù hợp nhất với bạn trong những set dưới đây!