COTTON + RAYON - CHẤT LIỆU HOÀN HẢO TẠO NÊN QUẦN ÂU – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

COTTON + RAYON - CHẤT LIỆU HOÀN HẢO TẠO NÊN QUẦN ÂU

Nếu như đũi, bamboo, modal là những chất liệu được lựa chọn cho thiết kế áo sơ mi thì vải cotton kết hợp rayon lại là sự lựa chọn số 1 trong các thiết kế quần âu nam.


1/ Tại sao cotton và rayon lại được kết hợp với nhau trong thiết kế quần âu?


Cotton kết hợp rayon là chất liệu chủ đạo trong các thiết kế quần âu. Hai chất liệu này đã được các nhà mốt tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng nhuần nhuyễn để tạo nên những chiếc quần âu hoàn hảo cho phái mạnh.Trong các thiết kế quần âu, chất liệu cotton và rayon thường được kết hợp theo tỷ lệ 8:2. Hai chất liệu này hội tụ những ưu điểm vượt trội đồng thời khắc phục khuyết điểm cho nhau:- Cotton là loại vải tự nhiên được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông. Vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, thông thoáng và hạ nhiệt nhanh. Chất liệu này tạo cảm giác dễ dịu cho người mặc trong mọi thời tiết và thân thiện với cơ thể con người.- Rayon là loại sợi tổng hợp có khả năng thoáng khí, bề mặt bóng mịn tạo sự sang trọng cho người mặc. Pha rayon với cotton giúp khắc phục khuyết điểm dễ nhăn và khó là phẳng của cotton đồng thời giúp chiếc quần âu trở nên mềm mại hơn.

Đó là lý do 2 chất liệu này được kết hợp với nhau trong các thiết kế quần âu. Phan Nguyễn - thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam đã ứng dụng thành thạo vải cotton rayon vào thiết kế quần âu.


2/ Những chiếc quần âu hoàn hảo được tạo ra từ chất liệu cotton rayon


Những chiếc quần âu được tạo nên từ chất liệu cotton rayon mang lại cho người mặc cảm giác bền đẹp và dễ chịu. Đây là chất liệu chủ đạo trong thiết kế quần âu của các thương hiệu thời trang uy tín.

Chất liệu cao cấp kết hợp với kiểu dáng thời thượng, đường may tinh tế tạo nên những “kiệt tác” hoàn hảo cho phái mạnh. Dưới đây là những items quần âu lý tưởng mà Phan Nguyễn dành tặng các quý ông!