ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NHỮNG CHIẾC QUẦN ÂU KẺ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NHỮNG CHIẾC QUẦN ÂU KẺ

Thế giới quần âu kẻ cực kỳ đa dạng. Với thương hiệu thời trang Phan Nguyễn, quần âu kẻ là “màu sắc” không thể thiếu, chúng ẩn chứa nhiều điều đặc biệt khiến khách hàng “ngã gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên!

 


1/ Sự khác biệt trong những thiết kế quần âu kẻ của Phan Nguyễn

 

Trang phục công sở là thế mạnh của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn. Trong đó, quần âu luôn được ưu tiên đầu tư sáng tạo không ngừng trong mỗi thiết kế. Bên cạnh những chiếc quần âu truyền thống, các nhà thiết kế của Phan Nguyễn xen lẫn vào đó một “gia vị” mới lạ. Đó là quần âu kẻ. Khác với những mẫu quần âu kẻ hiện có trên thị trường, các thiết kế của Phan Nguyễn hướng đến tính đơn giản, kín đáo và sang trọng.Nếu như nhiều thương hiệu chú trọng thiết kế các mẫu quần âu với họa tiết kẻ nổi bật, lộ rõ rệt trên nền vải thì Phan Nguyễn làm ngược lại. Phan Nguyễn ưu tiên đưa những họa tiết kẻ đơn giản, chìm như caro, kẻ dọc. Nếu chỉ nhìn từ xa sẽ không nhận ra nhưng khi đến gần chúng thật sự tạo ấn tượng khó phai.Nếu như những mẫu quần âu kẻ nổi bật chỉ phù hợp với 1 số hoàn cảnh và 1 số đối tượng nhất định. Quần âu kẻ tinh tế của Phan Nguyễn có thể diện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau cũng như phù hợp với nhiều đối tượng.

 

2/ Những mẫu quần âu kẻ ấn tượng của Phan Nguyễn

 

Giữa thế giới thời trang xoay vần không ngừng, quần âu kẻ vẫn luôn chiếm được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Ưu tiên thiết kế những mẫu quần âu dáng body slim fit, phái mạnh sẽ cảm thấy vừa như in ngay khi mặc vào người. Dưới đây là những mẫu quần âu kẻ được ưa chuộng nhất của Phan Nguyễn!