Gặp đối tác làm ăn mặc gì cho chuẩn? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Gặp đối tác làm ăn mặc gì cho chuẩn?

 

Lựa chọn trang phục phù hợp luôn giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng hay đối tác làm ăn. Mặc đẹp trong khi làm việc ngoài việc tôn trọng bản thân còn thể hiện bạn là người biết tôn trọng người khác! Tùy vào tính chất của cuộc gặp trao đổi để linh hoạt lựa chọn trang phục phù hợp.


Cuộc gặp thông thường

Đối với những cuộc gặp không quá quan trọng, bạn không cần chọn trang phục quá cầu kỳ chỉ cần đơn giản nhưng nhất định phải chỉnh chu. Combo phổ biến và tiện dụng nhất chính là áo sơ mi và quầu âu.

 

áo sơ mi nam


Để mặc đẹp bộ đồ không được quá chật sẽ khiến bạn trông có vẻ bức bối, còn nếu quá rộng lại khiến bạn trông xuề xòa.


sơ mi nam


Về màu sắc và họa tiết: bạn có thể chọn mẫu áo màu xanh biển, màu trắng, xám nhạt; kết hợp cùng họa tiết caro nhỏ, kẻ sọc, trơn gân.

 

Với những cuộc gặp quan trọng:

Vest chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi nó thể hiện tính chuyên nghiệp, cũng như thái độ nghiêm túc của bạn đối với công việc.


bộ vest nam


Nên chọn những bộ vest có form dáng vừa vặn với cơ thể, tone màu đậm như đen, xanh đen hoặc nâu sẽ dễ dàng đem lại ấn tượng tốt cho đối tác.


Phụ kiện kèm theo:

 

Những phụ kiện bạn có thể cân nhắc đó là đồng hồ, thắt lưng, túi xách, cà vạt,... Đây không chỉ là món đồ thời trang mà nó còn gián tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.Bên cạnh trang phục chỉnh chu thì điều quan trọng nhất vẫn là nội dung bạn chuẩn bị đàm phán với đối tác phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực sự thuyết phục đấy nhé. Chúc các bạn thành công!