GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA SƠ MI DÀI TAY KHI THU SANG – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA SƠ MI DÀI TAY KHI THU SANG

Thu sang đồng nghĩa với việc xu hướng thời trang của phái mạnh cũng dần thay đổi. Thay bằng áo phông polo hay sơ mi cộc tay, phái mạnh ưu ái lựa chọn sơ mi dài tay nhiều hơn. Phan Nguyễn là điểm mua sắm sơ mi dài tay lý tưởng phái mạnh không thể bỏ qua!


1/ Sức hút của sơ mi dài tay khi thu sang


Những cơn nắng nóng gay gắt của mùa hạ đã dần dịu bớt khi thu sang, thay vào đó là những cơn mưa rào nhẹ, gió mát và thời tiết điểm chút se lạnh tạo cảm giác dễ chịu hơn. Đây cũng là thời điểm xu hướng lựa chọn trang phục của phái mạnh dần có sự dịch chuyển.Mùa thu là thời điểm những chiếc áo sơ mi dài tay lên ngôi. Chúng giúp đấng mày râu cảm thấy ấm áp hơn và khỏe mạnh hơn. Diện áo phông polo đi dưới trời thu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi lạnh nhưng nếu bạn diện 1 chiếc áo sơ mi dài tay thì hoàn toàn khác. Đó chính là nguyên nhân mà sơ mi dài tay rất được phái mạnh ưa chuộng khi thu sang.


2/ Phan Nguyễn – địa chỉ mua sắm sơ mi dài tay được ưa chuộng


 Thời trang công sở là thế mạnh chủ lực của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn. Vì vậy, các thiết kế sơ mi dài tay luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung.- Phan Nguyễn đón đầu xu hướng lựa chọn màu sắc sơ mi của năm. Bên cạnh màu đen và trắng truyền thống vốn đã được lòng của đông đảo khách hàng, Phan Nguyễn ưu ái lựa chọn những màu sắc lên ngôi trong năm 2019 như tím than, xanh, kẻ, ghi xám.- Slim Fit  – tôn vinh nét đẹp cơ thể là form dáng sơ mi được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng trong năm 2019. Yếu tố này đã được Phan Nguyễn vận dụng 1 cách nhuần nhuyễn trong thiết kế sơ mi.- Vốn được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp, Phan Nguyễn ưu ái lựa chọn chất liệu cao cấp, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế trong thiết kế cổ áo, tay áo cho đến hàng khuy.

Đó là những lý do khách hàng nên lựa chọn sơ mi Phan Nguyễn. Dưới đây là những sản phẩm sơ mi dài tay được lựa chọn nhiều nhất dịp thu sang.