Giúp quý ông chinh phục hai màu sắc khó nhằn – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Giúp quý ông chinh phục hai màu sắc khó nhằn

Đàn ông luôn hấp dẫn trong những gam màu kinh điển như trắng, đen, xám, xanh navy, tự tạo một vòng tròn thời trang an toàn và luôn lịch lãm. Nhưng với những tông màu nổi bật như hồng, cam, xanh lá thì sao? Bài viết này sẽ giúp bạn chinh phục những gam màu này một cách thời trang và phong cách.

1/ Màu hồng không chỉ dành cho các quý cô

Màu hồng có thể bắt cặp hoàn hảo với nhiều màu sắc có sẵn trong tủ đồ của phái mạnh. Đa số quý ông thường nghĩ chỉ sở hữu một làn da trắng mới mặc được màu hồng nhưng thực ra không phải vậy, chúng ta chỉ cần phối màu phù hợp là được.Mix & Match:

Dựa trên vòng tròn màu sắc, màu hồng có thể kết hợp với các màu sắc sau:

– Nhóm màu tương tự (dễ phối nhất): Đỏ, hồng hoa cà.

– Nhóm màu tương phản: Xanh violets, xanh vàng (yellow green).

– Nhóm màu bổ sung: Xanh da trời.

Các màu đề xuất: Nâu, màu be và trắng, cùng với các sắc thái đậm của màu xanh lá cây và xanh dương.Áo sơ mi hồng có thể kết hợp với blazer xanh navy và quần chinos xám nhạt


 

2/ Màu cam không chỉ dành cho teen


Đây thật sự không phải là một màu sắc dễ mặc trên trang phục nam giới nếu như không thật sự nắm được các mánh khóe. Mối màu da phù hợp với một sắc độ cam khác nhau: cam nâu phù hợp với màu da nhạt, màu san hô và cam đỏ lại phù hợp với màu da sẫm hơn. Và để tạo sự cân bằng, cam có thể đi cùng với màu sắc trung tính như xám, xanh navy hoặc màu đen.Mix & match:

– Nhóm màu tương tự (dễ phối nhất): Đỏ và vàng.

– Nhóm màu tương phản: Màu hoa cà và xanh dương.

– Nhóm màu bổ sung: Xanh violets.Các màu đề xuất: nên chọn các màu tông dất như xám, navy hoặc đen.