GỢI Ý CÁCH PHỐI ĐỒ CHO ĐÀN ÔNG DA NGĂM – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

GỢI Ý CÁCH PHỐI ĐỒ CHO ĐÀN ÔNG DA NGĂM

Những chàng trai sở hữu làn da ngăm thường trông rất nam tính và quyến rũ, nhưng làn da này cũng mang đến không ít khó khăn cho đấng mày râu khi lựa chọn trang phục nếu họ không phải những quý ông sành thời trang..

Đừng vội lo lắng dưới đây Phan Nguyễn sẽ đưa ra những cách phối đồ giúp những chàng trai da ngăm thể hiện được cá tính và điển trai không kém các chàng trai có nước da sáng khác.

 

Tránh xa gam màu màu trắng tinh

 

 

Với những chàng trai sở hữu làn da ngăm thì tuyệt đối tránh diện những trang phục màu trắng. Đây như là nguyên tắc chung, Điều này đặc biệt đúng với những anh chàng có làn da tối màu. Các chàng có thể cân nhắc những màu sắc khác như màu kem, trắng đá (Alabaster) hay hồng nhạt .

 

 

Kết thân với màu sắc tươi sáng

 

 Những người có làn da sáng màu rất dễ bị lu mờ khi mặc trang phục màu sáng trong đàn ông có da sẫm màu khi làn da sẫm màu lại là một lợi thế ăn ý với màu sáng. Nên bạn hãy bỏ quan niệm lạc hậu da ngăm đen không nên diện trang phục sáng màu.

 

 

Hãy làm bạn với những trang phục có gam màu sáng như xanh nước biển nhạt, cam nhạt, vàng.

 


Chọn màu quần kaki.

 

 

Nếu bạn mặc một màu nâu, hãy chắc chắn rằng đó là một màu nhẹ hơn da của bạn. Màu nhạt hơn sẽ làm cân bằng diện mạo bên ngoài. Nếu bạn mặc quần đen, điều này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài rất tối, tốt nhất nên chọn quần màu be hay một trong những gam màu ấm.

 

Nên chọn màu cơ bản và trung tính

 

 Nếu bạn vẫn còn ái ngại với tips màu trên thì bạn có thể quay trở lại với những gam màu cơ bản và trung tính, tuy vậy nhưng với những người da ngăm đen nên lưu ý tránh xa màu xanh dương đậm và màu xanh lá cây.

 


Điều bạn nên chú ý là lựa chọn màu sắc phù hợp với làn da tối màu của bạn nhưng vẫn làm bạn thật nổi bật.

 

Những gam màu nên tránh.

 


Những người có làn da trắng thì cũng không quá chú trọng đến việc hạn chế màu sắc tuy nhiên bạn sở hữu làn da tối màu nên cần chú ý tránh những gam màu nâu đen, đen, đỏ tươi và xanh lá.

 

 Nếu bạn chọn đồ vest thì hãy lựa chọn những màu pastel nhẹ hay xám ghi. Còn nếu bạn nghiện màu tối thì hãy làm nổi bật bằng cách diện chiếc áo sơ mi trắng bên trong.

 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp những chàng trai sở hữu làn da ngăm biết cách chọn đồ phù hợp với làn da của mình!