HaNoi Fashion Week: Phan Nguyễn khẳng định vị thế
Giỏ hàng

HaNoi Fashion Week: Phan Nguyễn khẳng định vị thế

Chiều qua 10/12, Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Thời Trang Phan Nguyễn đã tham dự buổi họp báo chương trình Hanoi Fashion Week 2015 tại khách sạn Daewoo nhằm công bố sứ mệnh, mục đích, ý nghĩa của thương hiệu thời trang cùng tên.

Trưởng ban tổ chức - NTK Nguyễn Cao Băng Tâm cùng các đơn vị đồng hành trong buổi họp báo Hanoi Fashion Week 2015

Hanoi Fashion Week 2015 với chủ đề WINTER NIGHT do Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Đông Tây tổ chức nhằm giới thệu với công chúng những bộ sưu tập mới nhất, phong cách và chất lượng nhất cho mùa đông năm nay, tạo sàn diễn chuyên nghiệp và chính thống cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Thủ đô tham gia; tạo một tiếng nói chung cho các NTK thời trang Hà Nội và ngành thời trang Hà Nội. Để từ đó chung tay đóng góp cho sự phát triển của văn hóa mặc Hà Nội, đưa những sản phẩm thời trang của Hà Nội tới người tiêu dùng rộng rãi trong cả nước và quốc tế.

Ông Phan Đình Tuệ ( đứng giữa) và cùng các đơn vị đồng hành trong buổi họp báo Hanoi Fashion Week 2015

Đến với Hà Nội Fashion Week 2015, Phan Nguyễn hứa hẹn đem đến một đêm diễn hoành tráng, với những thiết kế đẹp mắt, mới nhất, mang tới khách hàng những trải nghiệm tinh tế về sản phẩm của Phan Nguyễn.

 

Ngoài các tiết mục trên sân khấu, bạn còn có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt sản phẩm của Phan Nguyễn tại gian hàng trưng bày.

Phan Nguyễn khẳng định vị thế lớn mạnh trong làng thời trang nam hiện nay, và đang có những bước tiến lớn mạnh ra quốc tế trong thời gian sớm nhất.

Phan Nguyễn kính mời các khách hàng thân thiết và các đại lý trên toàn quốc đến dự đêm diễn WINTER NIGHT diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 15/12/2015 tại Hanoi Deawoo Hotel (360 Kim Mã).