HÓA NAM THẦN KHI PHỐI TRANG PHỤC VỚI SUSPENDER – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

HÓA NAM THẦN KHI PHỐI TRANG PHỤC VỚI SUSPENDER

Suspender hay còn gọi là dây đeo quần nam thường xuất hiện trong các bộ phim cổ điển của Hollywood. Dây đeo quần nam vẫn tồn tại đến ngày nay và được phái mạnh Việt cực kỳ ưa chuộng!


1/ Dây đeo quần nam & ‘sức sống” vĩnh cửu


Suspender – dây đeo quần nam xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 18 tại nước Pháp. Lúc đầu, chúng chỉ là dải duy băng được đính vào đai quần để quần không bị tụt xuống. Chúng được coi là đồ mặc trong không được phép để lộ.Đến những năm 60 của thế kỷ 20, suspender tạo nên một trào lưu trong giới công nhân tại Anh. Kết hợp dây đeo quần nam với quần jean và boot tạo nên xu hướng bụi bặm. Mốt dây đeo quần được du nhập sang rất nhiều quốc gia khác. Chúng là đại diện của phong cách thời trang cổ điển còn tồn tại cho đến ngày nay.

Dây đeo quần nam Suspender cũng được nam giới Việt Nam cực kỳ ưa chuộng. Chúng có thể kết hợp với áo sơ mi, áo phông polo, quần short, quần âu hay quần kaki,...tạo nên phong cách riêng biệt!


2/ Dây đeo quần nam – vũ khí của phái mạnh Việt


Ngày nay, dây đeo quần nam trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của đông đảo cánh mày râu. Phối trang phục của Phan Nguyễn với dây đeo quần mang lại cho cánh mày râu một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt là các set đồ áo sơ mi cộc tay mix quần short hay áo phông polo mix với quần short.

Giao thoa giữa yếu tố hiện đại của trang phục kết hợp với yếu tố cổ điển của dây đeo quần  giúp anh chàng trở nên lịch lãm, sang trọng theo cách riêng. Hãy chiêm ngưỡng những set đồ của Phan Nguyễn mix dây đeo quần dưới đây, bạn sẽ thấy sức hút của dây đeo quần suspender!