HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ÁO KHOÁC GIÓ PHAN NGUYỄN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ÁO KHOÁC GIÓ PHAN NGUYỄN

Áo khoác gió là item không thể thiếu của phái mạnh trong mùa thu đông. Để giữ áo khoác gió luôn bền đẹp, cánh mày râu đừng bỏ qua những cách bảo quản mà Phan Nguyễn chia sẻ dưới đây.


1/ Áo khoác gió nhà Phan Nguyễn


Áo gió là sản phẩm không thể thiếu trên kệ nhà Phan Nguyễn vào mùa thu đông. Tất cả các sản phẩm áo khoác gió của Phan Nguyễn đều được tạo nên từ chất liệu polyester cao cấp. Chất liệu này đã được xử lý theo công nghệ hiện đại mang đến chất vải bền chắc, mượt và có độ bóng sắc nét. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố mà phái mạnh cần:

- Có khả năng chống thấm nước tốt nên dù gặp vài cơn mưa nhẹ bất chợt cũng không đáng lo ngại.- Có khả năng chống bụi bẩn và nấm mốc rất tốt, dễ dàng làm sạch, có tính cách nhiệt cao.

- Giúp cản gió, giữ ấm cho cơ thể trong mùa thu đông.

Như vậy, áo khoác gió xứng đáng có trong tủ đồ của bạn mùa thu đông này. Nhưng để áo khoác gió luôn bền đẹp, cánh mày râu, các mẹ, các chị đừng bỏ qua những cách bảo quản dưới đây.


2/ Cách bảo quản áo khoác gió


Để giữ áo khoác gió bền đẹp như mới và có thể diện trong thời gian dài, chúng cần được bảo quản như sau:- Bạn nên giặt tay để không khiến chiếc áo bị nhăn hay hỏng cấu trúc bề mặt. Nếu giặt bằng máy giặt, bạn nên chọn chế độ nhẹ nhất có thể của máy giặt. Với những vết bẩn dính trên áo, bạn hãy dùng bàn chải đề làm sạch. Với những vết bẩn khó làm sạch bạn mới dùng đến sự trợ giúp của bí quyết tẩy chuyên dụng dành cho áo khoác như baking soda, gừng tươi, khoai tây, hàn the,...- Áo khoác gió rất nhanh khô trong bất kỳ thời tiết nào. Tuy nhiên, chúng lại dễ bị phai màu nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bạn hãy phơi chúng ở trong bóng râm, nơi khô ráo, thoáng mát.- Cách cất giữ áo khoác gió tốt nhất là treo chúng lên bằng móc để hạn chế sự xuất hiện nếp nhăn.

Cánh mày râu hãy ghi nhớ những điều này để giữ chiếc áo khoác gió của mình luôn như mới nhé!