ITEMS SƠ MI CỘC TAY ĐƯỢC LÒNG PHÁI MẠNH MÙA THU NÀY – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

ITEMS SƠ MI CỘC TAY ĐƯỢC LÒNG PHÁI MẠNH MÙA THU NÀY

Mùa thu đến cũng là lúc phong cách thời trang của phái mạnh dần thay đổi. Sơ mi cộc tay là một trong những items được lòng phái mạnh nhất. Hãy cùng Phan Nguyễn điểm danh những mẫu sơ mi cộc tay “đắt hàng” thời gian này nhé!


 1/ Tính ứng dụng cao của sơ mi cộc tay vào mùa thu


Không chỉ phổ biến trong mùa hạ, sơ mi cộc tay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng dịp thu về. Thời tiết mùa thu như một “nàng đỏng đảnh” lúc mát lạnh dễ chịu, lúc hanh khô nóng nực và đôi khi lại điểm thêm vài cơn mưa rào nhẹ. Trang phục lý tưởng nhất phù hợp với thời tiết này là sơ mi cộc tay.Những chiếc áo sơ mi cộc tay chất liệu đũi, bamboo khỏe khoắn và dễ vận động giúp cánh mày râu thoải mái cả trong thời tiết nóng nực, mát mẻ hoặc mưa rào.

Bạn hoàn toàn có thể diện sơ mi cộc tay trong nhiều hoàn cảnh khác nhau:Sơ mi cộc tay mix quần kaki hoặc quần âu khi đi làm.Sơ mi cộc tay mix áo phông kết hợp quần shorts hoặc quần dài kaki khi dạo phố.


Đó là lý do sơ mi cộc tay là items không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh mọi lứa tuổi trong suốt mùa thu này.


2/ Những mẫu sơ mi cộc tay được lựa chọn nhiều nhất màu thu này


Sơ mi là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn. Chúng tôi nhận thấy sơ mi chất đũi, bamboo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với đặc tính mỏng nhẹ, không bám dính, thoáng mát và kháng khuẩn tốt, chúng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho cánh mày râu.

Dưới đây là những mẫu sơ mi cộc tay bán chạy nhất của Phan Nguyễn!