KHÁM PHÁ NHỮNG SET ĐỒ CHẤT NGẤT THU ĐÔNG 2019 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

KHÁM PHÁ NHỮNG SET ĐỒ CHẤT NGẤT THU ĐÔNG 2019

Thu đông 2019 là thời điểm các nhà mốt tung ra thị trường những thiết kế đình đám cùng sự mix đồ đỉnh cao mang đến hàng loạt sự lựa chọn thú vị cho khách hàng. Đặc biệt, những thiết kế trong Azores Campaign của Phan Nguyễn cũng đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường thời trang thu đông dành cho nam.


1/ Nguồn cảm hứng của Azores Campaign


Lấy cảm hứng từ quần đảo Azores, Bồ Đào Nha - một quần đảo đầy sức hút, xanh tươi quanh năm nhưng lại có nguồn gốc từ núi lửa, thiên nhiên nơi đây vừa nhẹ nhàng nhưng đầy sục sôi, yên bình nhưng vô cùng táo bạo là nguồn cảm hứng bất tật cho các nhà thiết kế của Phan Nguyễn sáng tạo và cho ra mắt thị trường Azores Campaign hướng đến những người đàn ông lịch lãm nhưng vô cùng thu hút và bí ẩn.Mỗi một thiết kế trong campaign lần này từ áo khoác, áo vest, măng tô, áo len, sơ mi dài tay, quần âu, quần kaki,...đều toát lên vẻ đẹp hiện đại, cá tính, mới mẻ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Thật đáng tiếc nếu như các bạn bỏ qua bộ campaign lần này.


2/ Những thiết kế ấn tượng trong Azores Campaign


Không chỉ tinh tế trong mỗi thiết kế mà cách phối đồ bắt mắt cùng thần thái ngút trời của các người mẫu đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của Azores Campaign.
Một số set đồ toát lên sự lịch thiệp, trang trọng phù hợp cho không gian làm việc nghiêm túc như set áo sơ mi dài tay mix áo len dài tay/áo len gile, áo vest, quần âu. Ngoài ra, trường phái này còn có sự góp mặt của set áo măng tô mix áo len và quần âu; áo măng tô mix sơ mi dài tay và quần âu.
Trường phái năng động khỏe khoắn có sự góp mặt của set áo khoác mix áo len và quần kaki; áo len mix sơ mi dài tay và quần kaki.
Điểm ấn tượng của campaign lần này là sự xuất hiện của set đồ áo khoác mix áo len, sơ mi và quần short; áo măng tô/áo vest mix áo len và quần short.

Hãy tô điểm phong cách thời trang mùa đông của bạn thêm phần ấn tượng bằng những set đồ trong Azores Campaign của Phan Nguyễn.