LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BỘ VEST NAM PHÙ HỢP? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BỘ VEST NAM PHÙ HỢP?

Vest không chỉ đơn thuần là trang phục khoác ngoài nó còn phần nào nói lên tính cách và sự thành đạt của người đàn ông Bởi vậy lựa chọn được những chiếc áo phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là 4 lưu ý để bạn có thể chọn được chiếc áo vest phù hợp nhất.

1. Chọn loại áo vest dựa theo số lượng nút áo (cúc áo):

Áo vest 1 nút áo: Đây là loại áo phù hợp với những chàng trai có tính cách sáng tạo, không quá long trọng.


Áo vest 1 nút áo: tính cách sáng tạo, không quá long trọng


Áo vest 2 nút áo: Kiểu áo vest này rất phổ biến, hầu hết mọi tính cách đều hợp.- Áo vest 3 nút áo: Tạo phong cách chững chạc và lịch lãm, hợp hợp những nơi trang trọng, nghiêm túc.


2. Chọn loại áo vest dựa theo ve áo:

Đối với những người đàn ông lớn tuổi, ve áo lớn sẽ phù hợp hơn, trong khi đó ve áo nhỏ lại thích hợp với những chàng trai trẻ tuổi. Ve áo may theo kiểu truyền thống sẽ toát lên vẻ đẹp nam tính, khỏe khoắn trong khi ve áo bèo lại giúp các chàng trở nên lãng mạn, quyến rũ hơn hay ve áo chỏm đem tới vẻ đẹp cá tính.

áo vest nam


3. Chọn áo vest dựa theo lưng áo:

Có 3 loại lưng áo chính:
- Loại có hai đường xẻ hai bên: Đây là loại Vest thời trang kiểu Châu âu, Hợp với nam giới muốn mình đầy đặn hơn.


áo vest nam


- Loại chỉ có duy nhất một đường ở giữa: Loại Vest này rất thoải mái trong đi đứng, xoay trở thân mình, vừa hiện đại vừa truyền thống. Hợp với các chàng trai có mông to, hay các nam giới muốn mình được gọn gàng hơn.


4. Chọn áo vest dựa theo màu sắc.


Màu ghi, xám, đen vẫn là những màu sắc được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên những người có vóc dàng gầy có thể lựa chọn những bộ vest có màu sắc sáng hơn. Ngược lại, những người hơi to cao một chút sẽ rất hợp với các màu sẫm.áo vest nam


Vest màu đen


áo vest nam


Vest màu ghi sáng


áo vest nam

Vest màu xám


Tại Phan Nguyễn chúng tôi có rất nhiều những mẫu áo vest may sẵn đủ size với đang dạng kiểu dáng và phong cách khác nhau mời các bạn tham khảo tại: https://pnf.vn/collections/ao-vest

_____________

PHAN NGUYỄN - ĐẲNG CẤP TRONG ĐƠN GIẢN