LỰA CHỌN MÀU ÁO SƠ MI PHÙ HỢP VỚI CÁNH MÀY RÂU DA NGĂM ĐEN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

LỰA CHỌN MÀU ÁO SƠ MI PHÙ HỢP VỚI CÁNH MÀY RÂU DA NGĂM ĐEN

Một chiếc áo sơ mi dù được thiết kế tinh tế với chất liệu cao cấp đến đâu đi chăng nữa nhưng vẫn có nguy cơ biến thành “thảm họa” nếu màu sắc lạc quẻ với màu da của cánh mày râu.


1/ Lựa chọn áo sơ mi phù hợp với màu da


Màu sắc trang phục có thể tôn vinh cơ thể, ngoại hình cũng có thể “dìm hàng” cánh mày râu không thương tiếc. Trong việc lựa chọn trang phục nói chung và áo sơ mi nói riêng thì màu da có ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt là những anh chàng có nước da ngăm đen.

Đối với những anh chàng có nước da ngăm đen thì việc lựa chọn màu áo sơ mi đối lập với màu da là sự chọn đúng đắn. Những chiếc áo sơ mi màu trắng đơn giản nhưng lại là sự lựa chọn vừa vặn cho các chàng da ngăm đen. Ngoài sơ mi trắng thì những gam màu tươi sáng và ấm áp như da cam, coban, màu pastel, màu san hô,…cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Điều tối kỵ với cánh mày râu da ngăm đen là tránh lựa chọn những chiếc áo sơ mi có màu sắc chói chang như màu neon. Những gam màu lạnh, nhợt nhạt như màu xám, bạc, xanh blue, nâu, đen cũng nên hạn chế. Chúng khiến anh chàng đã đen lại còn vàng vọt và thiếu sức sống.


2/ Các mẫu sơ mi phù hợp với cánh mày râu da ngăm đen


Cánh mày râu da ngăm đen chưa biết lựa chọn chiếc áo sơ mi nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay những mẫu sơ mi dưới đây của Phan Nguyễn.Những chiếc áo sơ mi trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu da ngăm đen. Chúng tương phản với màu da và góp phần giúp gương mặt trở nên sáng hơn. Hơn nữa, sơ mi trắng rất dễ phối đồ, tính ứng dụng cực cao.Những chiếc sơ mi trắng được tổ điểm bởi họa tiết cỡ nhỏ như thế này cũng rất phù hợp với chàng trai da ngăm đen. Màu áo hợp với màu da và họa tiết góp phần khiến chiếc áo trở nên thu hút hơn.Ngoài ra, những chiếc áo kẻ caro khỏe khoắn này cũng là sự lựa chọn thú vị cho các chàng trai da ngăm đen. Chúng khiến anh chàng trở nên mạnh mẽ, cá tính và manly hơn rất nhiều.


Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo những mẫu sơ mi mới nhất phù hợp với cánh mày râu da ngăm đen của Phan Nguyễn tại đây: