Mặc gì để tạo thiện cảm trong cuộc phỏng vấn? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Mặc gì để tạo thiện cảm trong cuộc phỏng vấn?

Một trong những nguyên tắc cần phải tuân thủ để tạo hình ảnh nghiêm túc và chỉn chu trong cuộc phỏng vấn chính là về trang phục. Hãy cùng thời trang Phan Nguyễn tìm kiếm những set trang phục lịch sự, phù hợp cho cuộc phỏng vấn của chàng nhé. 

Chàng nên mặc gì cho cuộc phỏng vấn 

Nếu bạn đang giữ suy nghĩ khi phỏng vấn mặc gì cũng được thì hãy thay đổi nhé. Mặc đẹp chính là thể hiện sự tôn trọng với những người mà chúng ta gặp gỡ, đặc biệt trong cuộc phỏng vấn ăn vận chỉnh chu, lịch sự sẽ là cầu nối tạo thiện cảm và kéo gần khoảng cách với nhà tuyển dụng.

Đối với những cuộc phỏng vấn không quá trang trọng

Nếu phỏng vấn ở những doanh nghiệp nhỏ, với vị trí nhân viên bình thường bạn hãy chọn cho mình chiếc áo sơ mi đơn giản, kết hợp với quần âu. Sự tối giản từ những chiếc áo sơ mi sẽ mang lại cảm giác nghiêm túc nhưng 

Đối với sơ mi, lựa chọn ưu tiên cho chàng vẫn là sơ mi trắng. Nếu chàng muốn có chút màu sắc ấn tượng thì có thể chọn các màu nhẹ nhàng như màu kem, màu nâu đỏ, xanh navy, nâu nhạt đây là những gam màu trung tính vừa lịch sự lại dễ kết hợp với các loại trang phục khác. 

Thể hiện sự quý trọng của bạn thân đối với công việc, sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng nhé. 

Trang phục cho cuộc phỏng vấn cho vị trí quan trọng


Nếu như bạn đang chuẩn bị tham gia cuộc phỏng vấn cho vị trí quan trọng nhất định chàng phải đầu tư nghiêm túc cho trang phục của mình. Lựa chọn bộ vest chính là ưu tiên hàng đầu.

Toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng và đặc biệt sẽ là phương thức thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong cuộc phỏng vấn, đây chính là điều đầu tiên giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Màu sắc trang phục

Những màu sắc khác nhau sẽ có những tác động khác nhau đến tâm lý của mỗi người. Khi tham gia cuộc phỏng vấn chàng không nên chọn những trang phục có màu sắc sặc sỡ thay vào đó hãy chọn trang phục có màu sắc nhã nhặn.

Khi khoác lên mình bộ trang phục chỉn chu chính là sự thể hiện thái độ nghiêm túc của mình và ngầm thể hiện thái độ trân trọng với cơ hội trong cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra chàng cũng nên chú ý vào các loại phụ kiện như giày, cà vạt nếu mặc vest. Dù là chi tiết nhỏ nhưng sẽ là yếu tố để nhà tuyển dụng đánh giá bạn trong buổi gặp mặt đầu tiên. Hãy đầu tư cho trang phục trong buổi phỏng vấn mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn nhiều đó.