MẶC KHỎE VỚI SƠ MI BAMBOO – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

MẶC KHỎE VỚI SƠ MI BAMBOO

Mặc đẹp, mặc hợp thời trang thôi chưa đủ mà phái mạnh cần phải mặc khỏe nữa. Những chiếc áo sơ mi Bamboo sẽ đồng hành và giúp bạn mặc khỏe mỗi ngày!


1/ Tại sao sơ mi Bamboo lại giúp phái mạnh mặc khỏe?


Thời tiết giao mùa mưa nắng thất thường đe dọa không nhỏ đến sức khỏe của phái mạnh. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với thời tiết cũng rất quan trọng để giúp bạn sống khỏe mỗi ngày. Phan Nguyễn tin rằng những chiếc áo sơ mi Bamboo là “người cộng sự” đắc lực bảo vệ bạn mỗi ngày.Vải Bamboo là chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên, được tạo ra từ những cây tre. Đó là lý do sản phẩm rất thân thiện với cơ thể con người. Chất liệu Bamboo hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

- Độ hút ẩm của vải Bamboo tốt nhất trong các loại vải thiên nhiên, gấp 3 – 4 lần vải cotton 100%.

- Vải Bamboo là “vị thuốc thiên nhiên” chống nấm mốc, vi khuẩn có hại, kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên quần áo. Hơn nữa, thành phần sợi tre có chất diệp lục và natri có tác dụng khử mùi rất tốt.

- Không hề khô cứng như cái tên của nó, sơ mi sợi tre có bề mặt mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Bên cạnh đó, sơ mi Bamboo còn giúp điều hòa thân nhiệt, mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.- Trong tất cả các loại vải, sơ mi Bamboo là items có khả năng chống tia UV tốt nhất. Vì vậy, sản phẩm được phái mạnh làm việc ngoài trời cực kỳ ưa chuộng.

Tất cả những lập luận trên đã chứng minh sơ mi Bamboo không chỉ giúp đấng mày râu mặc đẹp mà còn mặc khỏe nữa!


2/ Những mẫu sơ mi Bamboo được ưa chuộng nhất


Thấu hiểu đặc tính của vải Bamboo, Phan Nguyễn đã ứng dụng chất liệu này vào các thiết kế sơ mi. Bên cạnh những ưu điểm vốn có, sơ mi Bamboo của Phan Nguyễn còn gây “thương nhớ” với phái mạnh nhờ kiểu dáng body hiện đại, đường may tinh tế.

Dưới đây là những mẫu sơ mi Bamboo được khách hàng ưa chuộng nhất!