MÁCH CHÀNG “LÊN ĐỒ” KHI ĐI DU LỊCH – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

MÁCH CHÀNG “LÊN ĐỒ” KHI ĐI DU LỊCH

Xuân qua hạ đến cũng là lúc bạn lên kế hoạch cho những chuyến du lịch dài ngày. Nhưng nắng nóng oi bức luôn khiến đấng mày râu cảm thấy khó chịu và băn khoăn không biết chọn trang phục nào cho hợp lý. Thời trang mùa hè tất nhiên là sự đề cao tính thoải mái, phóng khoáng và mang tinh thần tuổi trẻ khám phá đầy tự do rồi. Hãy cùng Phan Nguyễn điểm qua những “cặp đôi” trang phục chuẩn mực từ kiểu dáng đến chất liệu cho chuyến du lịch hè nhé.

  1. QUẦN SOOC VỚI SƠ MI CỘC TAY

Cách kết hợp này rất hữu dụng và cực kỳ phù hợp với những chàng trai ưa thử thách, khám phá và không ngại thể hiện trong chuyện ăn mặc. Phong cách thời trang này giúp bạn nổi bật, phù hợp với những chuyến dã ngoại ngoài trời.


Hãy ưu tiên những chiếc sơ mi có chất liệu mềm mại,thấm mồ hôi và nói không với những chiếc sơ mi cổ cứng nhé.


Kết hợp với một chiếc kính mắt sẽ làm tăng độ khỏe khoắn và style cho trang phục .


  1. QUẦN SOOC VỚI ÁO PHÔNG

Đây là cách kết hợp đáng thử nhất trong mùa hè này vì sự năng động, trẻ trung mà nó đem lại.


Bạn nên chọn quần short dài tới gối hoặc trên gối một chút.Hãy chọn áo thoải mái nhưng dáng không quá ôm. Ngoài ra bạn cũng có thể khoác ngoài một chiếc sơ mi để làm tăng nét trẻ trung cho trang phục.


  1. ÁO PHÔNG POLO VỚI QUẦN DÀI

Phông polo với quần dài là cặp đôi lý tưởng trong một số hoàn cảnh của chuyến du lịch hè. Một số địa điểm du lịch cần trang phục chỉn chu hay một cuộc giao lưu trọng thị bất ngờ sẽ cần tới bộ đồ dài nhưng đầy phóng khoáng này.

 
Hãy diện kiểu phá cách hoặc chọn màu tươi sáng để có những shoot hình đẹp nhất nhé!


Đơn giản nhưng cũng không kém công phu, hãy lên đồ cho chuyến du lịch bằng thẩm mỹ và kiến thức thời trang tuyệt vời của bạn nhé.