MÁCH CHÀNG MẬP CÁCH CHỌN ÁO PHÔNG PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

MÁCH CHÀNG MẬP CÁCH CHỌN ÁO PHÔNG PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI

Lựa chọn áo phông phù hợp là bài toán hóc búa của những chàng trai mập. Hãy để Phan Nguyễn giúp các chàng mập chọn áo phông phù hợp với dáng người nhé!


1/ Bí quyết lựa chọn áo phông cho chàng trai mập


Đối những chàng trai sở hữu thân hình mập mạp thì lựa chọn trang phục nói chung và áo phông nói riêng là vấn đề cực kỳ đau đầu. Phan Nguyễn tin chắc những tiết lộ sau đây sẽ giúp anh chàng giải quyết “nút thắt” trong khâu chọn áo phông:

- Chọn áo phông tối màu.Những chiếc áo phông có gam màu tối sẽ giúp thân hình anh chàng trở nên gọn gàng và cân đối hơn. Không những che giấu nhược điểm cơ thể, áo phông tối màu còn góp phần nâng tầm sự nam tính và sang trọng cho người mặc. Những gam màu như đen, xanh đen, tím than sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Chọn áo phông có họa tiết đơn giản.

Họa tiết rườm rà càng phô ra nhược điểm cơ thể bạn. Vì vậy, tiết chế về họa tiết là điều quan trọng khi lựa chọn áo phông cho chàng trai mập.

- Lựa chọn tay áo phông ôm sát.

Những chiếc áo phông có tay ôm sát vừa vặn sẽ giúp bắp tay của anh chàng trở nên gọn gàng và săn chắc hơn.

- Lựa chọn chiều dài áo phông phù hợp.

Chàng trai mập nên lựa chọn áo phông dài quá bụng để che đi nhược điểm cơ thể. Tuy nhiên, anh chàng nên lưu ý không chọn áo quá dài quá rộng sẽ khiến thân hình trở nên bề bộn hơn.


2/ Những mẫu áo phông chàng trai mập nên có


Tại thương hiệu thời trang Phan Nguyễn luôn có không gian thời trang dành cho những chàng trai mập. Đến với thế giới áo phông của Phan Nguyễn, anh chàng có thân hình quá cỡ sẽ hoàn toàn hài lòng với:

- Những chiếc áo tối màu được tạo nên từ các chất liệu cao cấp, cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

- Mỗi sản phẩm đều toát lên sự sang trọng và đẳng cấp riêng.

- Mỗi chiếc áo đều có đầy đủ size số cho anh chàng lựa chọn.

Hãy tham khảo ngay những mẫu áo phông mới nhất của Phan Nguyễn và lựa chọn cho mình items phù hợp nhé!