MAY MẮN VÀ TÀI LỘC KHI CHỌN TRANG PHỤC THEO CUNG HOÀNG ĐẠO – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

MAY MẮN VÀ TÀI LỘC KHI CHỌN TRANG PHỤC THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính riêng, chòm sao chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, để đạt được may mắn, thành công và tài lộc thì chúng ta cũng phải chú ý tới màu sắc trang phục sao cho phù hợp với cung của mình. Cùng theo dõi các màu sắc trang phục phù hợp mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo nam sau đây.

Bảo Bình (20/1-18/2):

Được cai trị bởi sao Thổ, nam giới Bảo Bình độc lập, thân thiện và trung thành. Phong cách của Bảo Bình rất phô trương, hiện đại và hợp mốt. Màu sắc may mắn của Bảo Bình là các tông đậm của màu xanh nước biển, tím than và xanh lá sáng


Song Ngư (19/2-20/3): 

Đàn ông Song Ngư rất đáng yêu, thông minh nhưng vô cùng nhạy cảm. Họ có phong cách sang trọng, thanh lịch, vì vậy, màu sắc may mắn của Song Ngư là  xanh nước biển, tím, thạch anh tím và xanh lam.Bạch Dương (21/3-19/4): 

Đàn ông Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa. Họ là những người lãnh đạo tài ba, dũng cảm. Họ thích thử nghiệm những màu sắc táo bạo và mang đậm phong cách độc đáo, nổi bật. Màu sắc trang phục may mắn của Bạch Dương là đỏ, xanh lá cây, trắng, hồng và vàng.


Kim Ngưu (20/4-20/5):

Được cai trị bởi sao Kim, đàn ông sinh cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy. Họ thích những gì mang lại sự thoải mái, thiết thực, mềm mại. Màu sắc may mắn của Kim Ngưu là sắc xanh, hồng nhạt.


Song Tử (21/5-20/6):

Nam giới Song Tử rất đa năng, thông minh, trẻ trung và khả năng giao tiếp tốt bởi họ được cai trị dưới chòm sao Thủy. Thời trang của Song Tử có xu hướng hiện đại, phong cách. Màu sắc mang lại may mắn cho họ là trắng, bạc, vàng, xanh lá cây sáng, xám nhạt.


Cự Giải (21/6-22/7): 

Được cai trị bởi Mặt trăng, nam giới Cự Giải là người sống tình cảm, thiên về cuộc sống tâm linh. Họ thích trang phục thoải mái, nhưng vẫn đậm chất cá nhân. Màu sắc may mắn của Cự Giải là bạc, xanh ngọc, trắng sáng, xanh lá cây sáng


Sư Tử (23/7-22/8): 

Chòm sao được cai trị bởi Mặt trời này là những người dũng cảm, cao thượng, gan dạ. Phong cách đặc trưng của nam giới sinh cung Sư Tử là hào nhoáng, xa hoa và cầu kỳ. Họ rất hợp với các màu sắc như đỏ, vàng, da cam, màu đồng, xanh lá cây và trắngXử Nữ (23/8-22/9): 

Đàn ông sinh cung Xử Nữ thường có khuôn mặt đẹp, mềm mại, tính cách đáng tin cậy, ổn định nhưng linh hoạt. Họ theo xu hướng thời trang truyền thống và khiêm tốn. Màu sắc may mắn của Xử Nữ là xanh pastel, vàng, hồng đào, vàng và xanh lá đậm


Thiên Bình (23/9-22/10):

Được cai trị bởi sao Kim, nam giới Thiên Bình luôn vui vẻ, giàu tình thương, yêu chuộng hòa bình, là những người lãnh đạo nổi bật ở bất cứ đâu. Phong cách thời trang của Thiên Bình rất đơn giản, cơ bản những vẫn ấn tượng, màu sắc may mắn của họ là xanh hoàng gia, xanh nước biển, hồng đậm, tím.


Bọ Cạp (23/10-21/11): 

Sinh ra dưới sao Hỏa, đàn ông cung Bọ Cạp có tham vọng, luôn xác định mục tiêu rõ ràng, cá tính và hướng ngoại. Thời trang của Bọ Cạp luôn độc đáo, ấn tượng và mang phong cách riêng. Màu sắc may mắn của họ là đỏ sẫm, nâu, đen và xám.Nhân Mã (22/11-21/12): 

Đàn ông Nhân Mã năng động, lạc quan, linh hoạt, vui tính và cởi mở. Phong cách của họ luôn thoải mái, năng động, hơi kỳ lạ và có xu hướng thể thao. Nhân Mã rất phù hợp với các sắc tím, xanh nước biển, đỏ son và màu chàm.


Lựa chọn trang phục phù hợp với cung hoàng đạo sẽ đem lại may mắn cho bạn, cùng theo dõi nhiều hơn các bài viết của Phan Nguyễn để có những thông tin thú vị và bổ ích nhé.