MUỐN MẶC ĐẸP PHẢI THỰC HIỆN ĐỦ 8 BƯỚC SAU – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

MUỐN MẶC ĐẸP PHẢI THỰC HIỆN ĐỦ 8 BƯỚC SAU


										
1. Sắp xếp tủ quần áo thật chỉn chu: 

Đừng nghĩ rằng tủ quần áo của bạn thì nó chỉ là của bạn, không ai nhìn thấy thì không cần cầu kỳ câu nệ, nó không liên quan tới việc mặc đẹp. Tuy nhiên, chúng ta cần bắt đầu bằng tủ quần áo đầu tiên, bởi vì tủ quần áo thể hiện rất rõ con người bạn. Tủ quần áo thể hiện tính tổ chức, gu thẩm mỹ và độ cẩn thận của bạn. Đối với phụ nữ, họ có thể đánh giá được con người bạn chỉ bằng việc nhìn vào tủ quần áo của bạn mà thôi. Thực sự thì sắp xếp tủ quần áo là cả một nghệ thuật của một người muốn mặc đẹp đúng nghĩa.Tủ đồ phải ngăn nắp chỉn chu, thì bạn hẵng nghĩ tới ăn mặc đẹp cho riêng mình.

 Không phải ai cũng có một phòng thay đồ riêng giống như một ngôi sao hay diễn viên nổi tiếng, nhưng việc có được một chiếc tủ ngay ngắn, có các ngăn và giá đỡ phù hợp thì việc có được 1 tủ quần áo khoa học là điều ai cũng có thể làm được. Hãy sắp xếp sơ mi ra sơ mi, quần âu ra quần âu, giày dép, phụ kiện cũng có ngăn riêng của mình.

2. Mua một chiếc gương thật lớn để giúp việc mặc đẹp trở nên dễ dàng hơn: 

Thực ra thì không cần phải to như hình dưới này đâu, nhưng ít nhất bạn phải có được một chiếc gương có thể giúp bạn biết mình trông như thế nào từ đầu đến chân. Có rất nhiều món đồ đẹp và đắt tiền nhưng khi khoác lên người bạn lại chẳng ra sao cả. Đó là còn chưa kể tới việc chúng không ăn nhập với những món đồ khác mà bạn đang mặc. Thế nên, mọi thứ cần phải đi qua một khâu quan trọng cuối cùng là phải được ngắm trước gương. Mua một chiếc gương dài cũng là để bạn bắt đầu tập thói quen đánh giá những thứ mình đang mặc lên người.Mua một chiếc gương để bạn có thể biết mình mặc đẹp từ đầu đến chân chứ không phải chỉ mặc đẹp một bộ phận.

3. Trau dồi gu thẩm mỹ về thời trang và mặc đẹp:

Mặc đẹp có thể trau dồi được bằng kiến thức. Bạn không nhất thiết phải đến dự hết các show thời trang, không cần phải mua hết mọi quần áo hàng hiệu đắt đỏ trên thế giới. Việc đọc các kiến thức về mặc đẹp của Phan Nguyễn cũng đã cung cấp một lượng kiến thức thời trang lớn cho bạn rồi. Việc mặc đẹp sẽ dần dần đi sâu vào tiềm thức, rồi bạn sẽ có được ý niệm về mặc đẹp.

Hãy đọc và tìm hiểu, nếu bạn thấy cái gì đẹp và phù hợp với mình thì hãy mạnh dạn sở hữu chúng trong tủ đồ của mình ngay. Hãy tin vào kiến trức và trực giác của bản thân mình.Không những là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, Phan Nguyễn còn là một hãng thời trang có sự hiểu biết sâu rộng về thời trang nói chung và gu mặc đẹp cho nam giới nói riêng.

4. Tìm một thương hiệu ruột hiểu rõ gu thời trang của bạn:Mặc đẹp là phải biết lựa chọn cho mình một thương hiệu có "tâm" có "tầm", họ thực sự hiểu bạn muốn gì và cần gì, chứ bạn không nên chạy theo mốt với những thương hiệu chẳng biết bạn phù hợp với sản phẩm của họ hay không.

Đôi khi không cần phải lựa chọn cho mình một stylist hay một nhà thiết kế riêng như người "nhiều tiền" thì bạn vẫn hoàn toàn đảm bảo rằng mình có thể mặc đẹp những bộ trang phục vừa túi tiền và đặc trưng công việc của bạn. Thay vì lựa chọn các thương hiệu thích "bành chướng thương hiệu như thùng rỗng kêu to" thì bạn nên lựa chọn các thương hiệu có một sự hiểu biết về thời trang uyên thâm.

Tôi chân thành khuyên bạn không nên chọn Phan Nguyễn nếu bạn không thực sự phù hợp vơí sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn chia sẻ nhiệt tình kiến thức và ý kiến của chúng tôi cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

5. Nghĩ trước về bộ quần áo mình sẽ mặc

Đàn ông cũng có những người thích đi shopping chẳng kém gì phụ nữ. Tuy nhiên cách chúng ta mua đồ khác họ. Đàn ông không lê la và quẹt thẻ chỉ để xả stress. Mỗi khi muốn mua một món đồ nào đó, hãy nghĩ đến việc mình sẽ phối hợp nó với các loại trang phục nào, màu sắc như thế nào. Đó mới chính là cách chúng ta làm hàng ngày đối với chuyện ăn mặc. Những người yêu thời trang thì gần như dành rất nhiều thời gian cho chuyện đó. Rồi dần dần, bạn sẽ nghĩ đến rất nhiều thứ mà mình muốn có trong tủ quần áo. Chúng không nhất thiết phải là một món đồ đắt tiền. Và thế là chúng ta có tiền đề cho bước tiếp theo…6. Lên kế hoạch mua sắm khoa học

Bạn đã biết tủ quần áo của mình còn thiếu những gì và mình chuẩn bị phải mua những gì. Hãy cân đối kế hoạch thu chi hàng tháng và dành một khoản lớn cho quần áo. Đầu tư cho quần áo chẳng bao giờ là phí cả, đặc biệt là với nam giới. Phong cách của một gentleman là thứ trường tồn với thời gian. Mặc đẹp với smart casual thì không bao giờ là lỗi mốt cả. Bạn có thể lục lại lịch sử, thập kỷ 30 đàn ông thế giới cũng chỉ mặc toàn những thứ như đàn ông thời đại này thôi. Chúng không lỗi mốt về kiểu dáng hay màu sắc như trang phục của phụ nữ. Nếu bạn yêu thời trang, đây thậm chí còn là một động lực tuyệt vời để làm việc hăng say hơn. Nó cũng có thể là sự nghiệp chính nuôi sống bạn và cả khát vọng của bạn trong đời.7. Rèn luyện thân thể và sức khỏe

Bạn đang hiểu đúng ý tôi rồi đấy. Muốn mặc đẹp thì nên tống khứ đống mỡ bụng và đắp cơ lên thân hình tong teo của mình. Phải như thế thì mới mặc được những món đồ tôn dáng. Đàn ông dù cao thấp ra sao cũng đều nên có dáng đẹp. Chúng khiến tổng thể của bạn rạng ngời hơn người và nếu bạn tự tin về phong thái manly của bản thân thì một cơ thế với số đo lý tưởng chỉ càng khiến bạn trông hút hồn đến chết người. Một điều nữa, đó là nếu bạn có dáng đẹp, việc mua sắm hay ăn mặc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Gần như mọi món đồ may sẵn Ready to Wear đều được may với cỡ chuẩn. Nếu bạn dáng chuẩn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để mặc đẹp.8. Bạn chỉ mặc đẹp khi tự tin, sẵn sàng thay đổi và làm mới chính mìnhQuần áo không làm nên một người đàn ông. Chúng khiến một người đàn ông trông đẹp. Thế nên, một phần cũng quan trọng chẳng kém trong việc trở nên quyến rũ hơn là bạn cũng phải đàn ông hơn. Đó là một cuộc hành trình dài và bạn càng đến đích sớm bao nhiêu thì sẽ càng có nhiều lợi thế hơn bấy nhiêu.