NHỮNG BỘ SUIT LÝ TƯỞNG DÀNH CHO MÙA CƯỚI NĂM 2019 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG BỘ SUIT LÝ TƯỞNG DÀNH CHO MÙA CƯỚI NĂM 2019

Hòa cùng không khí mùa cưới năm 2019, thương hiệu thời trang Phan Nguyễn mang đến cho quý khách hàng BST suit mới nhất mang tên Groomens - Wedding’s Suit Collection’19.


1/ Mùa cưới 2019 vẫn ghi nhận sự thống trị của suit đen


Suit đen truyền thống vẫn giữ ngôi vị cao nhất trong làng thời trang cưới. Với gam màu đen huyền bí và lịch lãm cùng sự sáng tạo trong thiết kế của các designer Phan Nguyễn mang đến cho khách hàng những bộ suit hoàn hảo.Lựa chọn kiểu dáng slim fit ôm vừa vặn cơ thể cùng sự tinh tế tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ mang đến cho chú rể những bộ suit không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh màu đen truyền thống chủ đạo, các designer còn thổi hồn vào những bộ suit yếu tố hiện đại và điển hình là chi tiết cổ áo ve bóng. Điều này càng làm tăng sự sang trọng và thời thượng cho bộ đồ.Diện lên mình bộ suit đen truyền thống chắc chắn bạn sẽ vô cùng thu hút trên lễ đường. Hơn nữa, diện suit đen chú rể sẽ rất dễ để lựa chọn cà vạt, sơ mi, khăn cài túi và hoa cài áo.

Những bộ suit đen mới nhất trong bộ suit tập Groomens - Wedding’s Suit Collection’19 của Phan Nguyễn sẽ là sự lựa chọn đích thực của bạn.


2/ Những màu sắc mới được chú rể lựa chọn trong mùa cưới 2019


Bên cạnh suit đen truyền thống, mùa cưới 2019 còn ghi nhận sự góp mặt của những màu suit mới. Tiêu biểu là suit ghi sáng và suit tím than. Trong đó:

- Màu suit ghi sáng thể hiện sự thanh lịch, trẻ trung và mang nét sang trọng rất riêng.
- Màu suit tím than là màu sắc của sự quyền lực, quý phái và hiện đại.
Sự xuất hiện của 2 gam màu này thổi một làn gió mới vào thế giới thời trang cưới năm 2019. Luôn đi trước nắm bắt xu hướng, Phan Nguyễn đã nhanh chóng đưa 2 gam màu này góp mặt vào BST Groomens - Wedding’s Suit Collection’19.

Tùy vào góc nhìn riêng mà chú rể lựa chọn cho mình màu suit phù hợp nhất. Hy vọng BST suit cưới lần này của Phan Nguyễn sẽ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn!